Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Giorgio Armani Cruise 2020 – Có một Tokyo thanh lịch như thế

Với mùa Cruise 2020 lần này, Giorgio Armani quyết định chọn Tokyo làm điểm đến cho bộ sưu tập (BST) Resort đầu tiên được trình diễn trên sàn catwalk.

Không phải ngẫu nhiên mà nhà thiết kế gạo cội của nước Ý lại chọn Tokyo, Nhật Bản là địa điểm tổ chức trình diễn BST Cruise của mình. Nhiều năm nay đất nước Mặt trời mọc là thị trường lớn hàng đầu tại châu Á của hãng.

Mỗi năm, bên cạnh những chiến dịch quảng cáo toàn cầu thì thị trường Nhật được ưu ái những chiến dịch riêng. Ngoài ra, phong cách ăn mặc thanh lịch của người Nhật cũng hoàn toàn đúng với hình tượng thời trang của thương hiệu.

Show diễn Cruise 2020 lần này càng có ý nghĩa khi mà đúng dịp cửa hàng flagship của Armani tại trung tâm thương mại ở khu Ginza được trùng tu và mở rộng, đồng thời năm 2019 vừa tròn 12 năm kể từ lần đầu tiên Armani trình diễn ở Tokyo.

Giorgio Armani Cruise 2020 - Có một Tokyo thanh lịch như thế 7

Không kimono, không hoa anh đào hay bất cứ một nét văn hóa cổ truyền nào của Nhật xuất hiện trong BST Cruise này.

Dẫu vậy, Giorgio Armani vẫn mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trọng và lịch lãm cho BST của ông như thương hiệu vẫn tôn vinh bấy lâu nay.

BST là sự kết hợp giữa hai dòng thời trang cho nam và nữ với nhiều sự lựa chọn trang phục, từ trang phục công sở, trang phục hằng ngày, trang phục kỳ nghỉ và không thể thiếu trang phục dạ tiệc.

Giorgio Armani Cruise 2020 - Có một Tokyo thanh lịch như thế 5

Giorgio Armani Cruise 2020 - Có một Tokyo thanh lịch như thế 2

Giorgio Armani Cruise 2020 - Có một Tokyo thanh lịch như thế 4

BST tập trung vào trang phục ban ngày với kỹ thuật “may đo mềm” trứ danh của thương hiệu, nghĩa là những trang phục công sở trịnh trọng nhưng trông thoải mái và mềm mại hơn.

Giorgio Armani vốn được biết đến như người làm mới trang phục với những cải tiến như loại bỏ đệm vai, phom rộng hơn, quần ngắn hơn.

Thậm chí hãng còn cho ra đời những chiếc áo blazer dệt kim mang lại cảm giác thật dễ chịu khi di chuyển nhưng vẫn đủ thanh lịch.

Sự xuất hiện dây đai đeo quần nữ gợi lại hình ảnh những phụ nữ của công việc thập niên 1980 nhưng từ tốn và chậm rãi hơn trong trang phục rộng và mềm mại, thể hiện người phụ nữ thời đại mới tài năng nhưng vẫn đầy nữ tính.

Giorgio Armani Cruise 2020 - Có một Tokyo thanh lịch như thế 1

Giorgio Armani Cruise 2020 - Có một Tokyo thanh lịch như thế 3

Giorgio Armani Cruise 2020 - Có một Tokyo thanh lịch như thế 6

Nếu trang phục ban ngày tập trung các gam màu đen, xám hoặc trung tính thì trang phục dạ tiệc lại mang màu sắc và họa tiết rực rỡ.

Giorgio Armani không ngần ngại sử dụng những màu nổi bật như đỏ, xanh cobalt rồi làm dịu lại bằng màu xanh biển sâu huyền bí.

Trang phục dạ tiệc cũng theo tinh thần tự do phóng khoáng với những đường xếp nữ tính trên chất liệu lụa, nhung và taffeta sang trọng.

nguồn DoanhnhanPlus.vn