Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Thế giới túi xách trong mùa cuối năm

Người ta nói rằng chiếc túi mà người phụ nữ xách vào mỗi thời điểm phản ánh tính cách, tâm trạng và cả nỗi niềm riêng của người đó tùy vào cách họ chọn kiểu túi lớn hay nhỏ, đeo trước ngực hay đeo trên vai. Xu hướng túi xách trong mùa cuối năm nay khá đa dạng, đủ kiểu túi da nhiều màu, túi phong bì đính kết hay túi hộp sặc sỡ cùng quai túi nổi bật, cho phép phái đẹp tha hồ lựa chọn.

Những chiếc túi da sặc sỡ

Từ chất liệu da được xử lý kỹ và nhuộm nhiều màu sắc, các nhà thiết kế của Versace, Dolce & Gabbana và Louis Vuitton đã sáng tạo nên những chiếc túi với kiểu dáng đủ sức làm xiêu lòng cả những tín đồ thời trang khó tính nhất. Sắc màu của da thật thường nâu sậm nay đã được tô điểm bằng nhiều màu sắc nổi bật và thu hút. Đây là xu hướng được dự báo sẽ tồn tại qua nhiều mùa thời trang nữa, vì thế không có lý do gì mà phái đẹp lại dễ dàng bỏ quên chúng.

DN733-the-gioi-tui-xach-mua-cuoi-nam-KhuynhHuong-2017-2

DN733-the-gioi-tui-xach-mua-cuoi-nam-KhuynhHuong-2017-1

DN733-the-gioi-tui-xach-mua-cuoi-nam-KhuynhHuong-2017-6

Túi phong bì không lỗi mốt

Khi chưa biết chọn túi xách nào để phối với trang phục thì túi phong bì chính là giải pháp an toàn. Cũng chính vì thế, kiểu túi này giữ vững được vị trí riêng trong liên tục nhiều mùa. Do kiểu dáng rất khó thay đổi nên bề mặt túi được các nhà thiết kế trang trí bằng nhiều kiểu họa tiết, đính kết và gắn thêm những chi tiết để tạo điểm nhấn.

DN733-the-gioi-tui-xach-mua-cuoi-nam-KhuynhHuong-2017-3

Chiếc hộp nhiều màu sắc

Các cô gái nên chuẩn bị tinh thần đón xu hướng túi hộp mới mẻ. Bùng nổ với statement, họa tiết và các chất liệu đính kết, túi hộp chắc hẳn sẽ thu hút giới mộ điệu một cách mãnh liệt. Khi ngắm các sản phẩm mới của Dolce & Gabbana hay Gucci, nhiều người sẽ đi từ ngạc nhiên đến quyết định mua ngay một trong những mẫu túi này.

DN733-the-gioi-tui-xach-mua-cuoi-nam-KhuynhHuong-2017-8 DN733-the-gioi-tui-xach-mua-cuoi-nam-KhuynhHuong-2017-4

Quai túi mới là điểm nhấn

Giống như một cuộc cách mạng đang nổ ra trong thế giới túi xách khi các nhà thiết kế dồn hết sự chú ý vào quai túi. Thân túi đột nhiên biến thành nền cho chiếc quai túi đính vải, tua rua, dây xích và đồ trang sức. Nhìn chiếc túi của Chanel hay Versace, bạn sẽ hiểu ngay ý đồ làm nổi bật quai túi mang đến hiệu quả gì.

DN733-the-gioi-tui-xach-mua-cuoi-nam-KhuynhHuong-2017-ok

DN733-the-gioi-tui-xach-mua-cuoi-nam-KhuynhHuong-2017-5 DN733-the-gioi-tui-xach-mua-cuoi-nam-KhuynhHuong-2017-7