Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Giày Kitten Heels trở lại

Đôi giày mũi nhọn có gót cao chỉ ba tấc mang tên Kitten Heels đã thực sự trở lại. Cấu trúc hoàn hảo với độ dốc thoai thoải từ gót xuống mũi giày không hề cản trở những bước đi nhanh nhẹn của chủ nhân. Không có gì khó hiểu khi phái đẹp phải lòng những đôi giày Kitten Heels một lần nữa, sau thời gian dài chạy theo những đôi giày cao gót.

Nữ Thủ tướng Anh Theresa May rất yêu thích bộ sưu tập giày Kitten Heels của mình nên dù trong những bộ trang phục dành cho chính khách nghiêm nghị hay trang phục tươi tắn hơn ở các chuyến công du của mình, người ta vẫn thấy bà diện giày Kitten Heels. Điều đó chứng tỏ kiểu giày này giúp phụ nữ có thể trở thành nhân vật ở bất cứ đâu, dù họ đang điều hành cả một đất nước hay chỉ xuất hiện trên sàn diễn thời trang.

Trên thực tế, ở một số show diễn thời trang gần đây, đôi giày Kitten Heels đang tỏa sáng. Khi mà hàng loạt tên tuổi trong làng thời trang thế giới đồng lòng chọn Kitten Heels làm xu hướng trong mùa thời trang Thu-Đông 2017, hẳn mọi người sẽ cùng làm theo. Demna Gvasalia – Giám đốc sáng tạo của cả Vêtements và Balenciaga dường như là người say sưa với Kitten Hells nhất. Trong khi đó, cứ ngắm bộ sưu tập mới nhất của nhà Gucci thì có thể nhận thấy rằng Alessandro Michele đã tốn công “lục lọi” lại những trào lưu mà thương hiệu đã từng tạo nên và đưa Kitten Heels trở lại sàn diễn một cách ngoạn mục.