Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Giáng sinh kỳ quặc tại Wollongong

Tinh quái hay hấp dẫn? Là từ để diễn tả những trang phục táo bạo trong mùa Noel tại quán rượu Santa nổi tiếng – nó được xem như là linh hồn cho dòng chảy tự do của lễ Giáng sinh năm nay tại Wollongong.

Hàng trăm người tham dự lễ hội đã xuống đường trên các con phố của Bắc Wollongong để tham gia vào lễ hội Giáng sinh tại Santa Pub Crawl hàng năm. Các nhóm người này ăn mặc trang phục Ông già Noel, thiên thần, … với màu sắc và biến tấu khác nhau, khoe triệt để da thịt trong thời tiết ấm áp của tháng 12 này tại Wollongong.

Đó chính là đón Giáng sinh theo phong cách Úc, không lò sưởi, không tuyết trắng như trong thiệp Giáng Sinh khắp nơi trên thế giới, Australia mùa Noel rực rỡ nắng vàng trên những bãi biển chan hòa gió và cát, bữa tối Giáng Sinh sẽ là tiệc nướng BBQ trên bờ biển, những ông già Noel đang lướt ván, chơi dù bay hay nằm phơi nắng trên các khu nghỉ dưỡng tuyệt vời!

Không khí Giáng sinh đã ùa về trước một tuần diễn ra kỳ nghỉ theo cách riêng của họ, những người vui vẻ lên đường để ăn mừng với những trang phục táo bạo nhất.
Nụ hôn của hai người phụ nữ khiến cho con đường trong thị trấn tấp nập hơn

Hàng trăm người đã tham dự quán rượu làm huyên náo cả thị trấn nhỏ hằng năm ở Bắc Wollongong – và có vẻ như họ là những thiên thần nghịch ngợm nhất mùa Noel này
Áo lông thú và nơ tuần lộc theo phong cách hoang dã được hai người phụ nữ lựa chọn cho mình
Giáng sinh cùng người tuyết
Người đàn ông mặc trang phục táo bạo tại bữa tiệc rượu Santa Pub Crawl
Trang phục lạ đời tại Wollongong

Đây là một trong những quán rượu lớn nhất thu ở Úc và những người tham dự có tinh thần phấn khích cao biến thành phố bên bờ biển Wollongong chuyển thành thị trấn lấp lánh như Hollywood vào ban đêm.

Những thành phần quá khích, đã trở thành tâm điểm của các anh cảnh sát trong thị trấn như tè bậy, say khướt…và quấy rối trong thị trấn. Nhưng tất cả mọi người có một đêm đáng nhớ mùa Giáng sinh năm nay theo cách riêng của họ.

Theo Dailymail