Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Giáng sinh diệu kỳ tại JW Marriott Phu Quoc

Sau khi được trang hoàng lộng lẫy trong dịp lễ hội, JW Marriott Phu Quoc đã sẵn sàng thiết đãi mọi du khách tới thăm với những bữa tiệc được chuẩn bị công phu và nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Cùng tận hưởng không khí vui tươi của đêm Giáng sinh với đại tiệc buffet tại Nhà hàng Tempus Fugit có kiến trúc ấn tượng. Tiệc buffet với rất nhiều loại hải sản, quầy đồ nướng cao cấp cùng sườn bò Black Angus, cá hồi coulibiac, ẩm thực Nhật với sushi, sashimi tươi ngon, những món ăn đặc trưng mùa lễ hội và góc tráng miệng ấn tượng, chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm khó quên. Tiệc buffet có giá 2.500.000 đồng++/người, thưởng thức không giới hạn đồ uống đủ loại với giá 1.250.000 đồng++/khách. Sự xuất hiện của ban nhạc nước ngoài trong suốt bữa tiệc sẽ làm không khí thêm phần náo nhiệt.

Trong ngày 24-12 và 25-12 này, thực đơn Giáng sinh của Nhà hàng Pink Pearl sẽ đánh thức trọn vẹn mọi giác quan của bạn với nguyên liệu cao cấp như hàu “ngọc trai đen”, trứng cá Oscietre, gan ngỗng, cá mú từ vùng Bretagne và gà sao Pháp. Cùng màn biểu diễn opera đầy nội lực của nữ danh ca nổi tiếng, bữa tiệc tại Nhà hàng Pink Pearl sẽ là những khoảnh khắc đẹp của một kỳ nghỉ đáng nhớ. Bữa tiệc có giá 4.500.000 đồng++/khách.

* Giảm giá 50% dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi trên tất cả các giá niêm yết. Giá trên chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ.

| Điện thoại: (0297) 3779999 | mhrs.pqcjw.reservations@marriotthotels.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn