Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Giải Asian Tour trở lại The Bluffs Hồ Tràm Strip

Ngày 21-9 theo đại diện sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip, tổ chức Asian Tour sẽ trở lại với sân golf danh giá nhất của Việt Nam vào năm 2018 và 2019.

Giải golf vô địch nhà nghề Hồ Tràm Players Championship sẽ được diễn ra từ ngày 6 tới 9-12 vào năm tới, đồng thời dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức giải vào năm 2019.

Vào năm 2015, sân golf mang phong cách links nằm dọc biển Việt Nam đã tổ chức thành công giải golf chuyên nghiệp quốc tế Hồ Tràm Open. Không chỉ golf thủ nổi tiếng thế giới (và hiện là đương kim vô địch The Master) Sergio Garcia đã giành cúp vô địch Hồ Tràm Open, mà sự kiện giải đấu còn được các Hội viên của tổ chức Asian Tour bình chọn là “Sự kiện tốt nhất của năm 2015”.

Giải golf Hồ Tràm Open, giải đấu được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá là sự kiện thể thao quy mô nhất Việt Nam

“Giải golf chuyên nghiệp quốc tế Hồ Tràm Open quả thật thành công ngoài sự mong đợi”, ông Michael Kelly, Chủ tịch điều hành cấp cao và Tổng giám đốc điều hành của Công ty Asian Coast Development Ltd (ACDL), chủ đầu tư dự án tổ hợp du lịch Hồ Tràm Strip nhận xét. “Đã đến lúc các golf thủ hàng đầu thế giới quay trở lại Hồ Tràm, giải đấu sẽ mang đến cơ hội mới để chúng tôi có thể tự hào kể với bạn bè quốc tế về sự tuyệt vời của sân golf The Bluffs và vẻ đẹp duyên dáng của đất nước Việt Nam”.

Hồ Tràm Open 2015 mang những tay golf hàng đầu thế giới tới Việt Nam
Sergio Garcia đã giành cúp vô địch Hồ Tràm Open 2015

Từ khi đưa vào hoạt động năm 2014, tuyệt tác sân golf The Bluffs được thiết kế bởi golf thủ huyền thoại Greg Norman đã không ngừng nhận được những giải thưởng cao quý bao gồm “Sân golf mới nhất và tốt nhất thế giới của năm 2015” do tổ chức World Golf Award bình chọn. Ngoài ra, sân golf The Bluffs cũng là sân golf duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách “100 sân golf tốt nhất thế giới năm 2016 và 2017” do tạp chí Golf Digest của Mỹ bình chọn.

Sân golf The Bluffs

Với vị trí cách TP. Hồ Chí Minh chưa đầy hai giờ lái xe và trực thuộc khu tổ hợp du lịch Hồ Tràm Strip, sân golf The Bluffs nằm đối diện với khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip với 541 phòng chuẩn 5 sao và nhiều tiện ích giải trí, casino khác.

Tòa tháp thứ hai thuộc khu nghỉ dưỡng The Grand đang trong quá trình xây dựng. Khi hoàn thiện, sẽ mang tên The Beach Club, đây là một khách sạn cao cấp và sang trọng với con số là 560 phòng.

Ngoài ra, Hồ Tràm Strip đang tiếp tục mở rộng với dự án Kahuna Hồ Tràm Strip gồm 244 căn hộ nghỉ dưỡng condotel và biệt thự nghỉ dưỡng với dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào cuối năm nay.