Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Genaissance de la Mer giới thiệu 2 sản phẩm dưỡng da mới

Nguồn gốc Genaissance de la Mer

Cực kỳ tinh khiết, pha lê Miracle Broth được phát hiện cách đây vài năm bởi nhà khoa học Max Huber Research Labs ở New York, ông đã đưa tinh chất hoàn hảo này vào thành phần thiết yếu cho các sản phẩm chăm sóc da của La Mer.

Miracle Broth đã phân tách độ tinh khiết của các tinh thể, và cho quá trình đó diễn ra chậm để đạt hiệu quả cao nhất, nhằm cung cấp thành phần quan trọng giàu chất dinh dưỡng từ tảo biển cho da.

Ngoài ra, còn có quá trình lên men từ tảo đỏ Pom Pom Red được tìm thấy ở những vùng nước nông quanh Corsica ở Địa Trung Hải. Tảo này sau đó được kết hợp với bước sóng ánh sáng tự nhiên và tinh chế vàng để tạo ra một ferment, hoạt động cao giúp tăng collagen tự nhiên và elastin, lần lượt giúp săn chắc và tái tạo da.

Quy trình này được tổng hợp tạo ra dòng sản phẩm cực kỳ ưu việt của La Mer và Genaissance de la Mer, với dòng sản phẩm đầu tiên serum Essence vào năm ngoái.

Bộ sưu tập mới với hai dòng sản phẩm: Eye Expression Cream và The Infused Lotion, đã nâng cấp về chất lượng sẽ nhanh chóng ra mắt và phục vụ cho khách hàng.

Kem Chăm Sóc Mắt và Kem dưỡng trẻ hóa Expression Genaissance de la Mer, cung cấp vitamin và bổ sung vẻ ngoài rạng rỡ da. Chỉ trong vài giây khi thoa kem lên vùng mắt sẽ giúp giảm sưng tấy. Trong hai tuần sử dụng kem chăm sóc mắt và kem dưỡng da thì các dấu hiệu căng thẳng, mệt mõi, stress, các vết thâm…sẽ giảm đi rõ rệt thay vào đó là làn da căng mịn.

Đây là loại kem massage được thiết kế đặc biệt, lấy cảm hứng từ hình dáng và sự chạm trổ của những viên đá biển trôi trên bờ, khi được sử dụng để xoa nhẹ quanh mắt thì những đường nếp nhăn sẽ không xuất hiện, đó là tính ưu việt của Genaissance.

Với quá trình lên men bổ sung hợp chất từ bên trong – The Filler Ferment Filler Ferment có một phức hợp với tảo từ Brittany, Pháp, được tìm thấy ở riptides của Đại Tây Dương. Kết hợp với các polysaccharides axit hyaluronic, nó giúp tái tạo từ bên trong, và cung cấp nước cho da từ bên ngoài để tái tạo, tái cấu trúc và cải thiện làn da.

Nước hoa hồng Genaissance de la Mer

La Mer tái tạo lại làn da nhờn bằng cách tạo ra một chất bổ sung dinh dưỡng cho làn da. Sự va chạm của hai hợp chất – Crystal Miracle Broth và emollients – giúp hạn chế mức tối đa dầu xuất hiện lên da. Sử dụng hàng ngày, giúp tăng cường tinh chất cho da trông mịn hơn. Theo thời gian, nếp nhăn xuất hiện trước đây sẽ giảm.

Với quá trình lên men mới ProBio Ferment giúp nuôi dưỡng, cân bằng sự tối ưu, tăng cường sức khoẻ tự nhiên và bảo vệ da.

Lấy cảm hứng từ Crystal Miracle Broth, cả kem dưỡng mắt Genaissance de la Mer Eye, kem dưỡng trẻ hóa làn da Expression Cream và nước hoa hồng Genaissance de la Mer được đặt trong những chiếc thủy tinh vàng champagne-gợi cảm.

Geraissance de la Mer Kem Mắt và Expression (15ml) bán lẻ với giá S $ 600. Nước hoa hồng Genaissance de la Mer (150ml) với giá 400 đô la Singapore và hiện đang có mặt tại các cửa hàng Singapore.