Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Galaxy Fold mở bán tại Hàn Quốc, giá 46 triệu đồng

Samsung cho biết mẫu smartphone gập với kết nối 5G Galaxy Fold sẽ được mở bán vào thứ Sáu ngày 6-9 tại Hàn Quốc.

Mẫu điện thoại được mong đợi nhất năm 2019 này ban đầu dự kiến sẽ ra mắt thị trường Mỹ vào tháng 4. Sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng thì Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được lên kệ vào ngày 6-9 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone này cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.

Samsung cũng ra mắt một dịch vụ mới có tên là “Galaxy Fold Premier Service”. Mặc dù không nói rõ chi tiết, nhưng về cơ bản là người dùng có thể gọi điện để nhờ tư vấn và trợ giúp từ các chuyên gia Samsung bất kỳ lúc nào. Dịch vụ này đã được bao gồm trong giá bán của Galaxy Fold, đồng nghĩa với việc người dùng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Một số thay đổi về thiết kế có thể đã được Samsung thực hiện như chỉnh sửa lại cơ cấu bản lề cho chắc chắn hơn, mở rộng lớp phim bảo vệ tới viền bezel và khiến nó không thể bị bóc ra nữa.

Galaxy Fold có giá khoảng 2,4 triệu won (1.982 USD, tương đương 46 triệu đồng) tại Hàn Quốc qua ba nhà mạng lớn của quốc gia này gồm SK Telecom, KT và LG Uplus với hai màu Cosmos Black và Space Silver.

nguồn DoanhnhanPlus.vn