Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Fusion tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sức khỏe toàn cầu 2019

Ngày 8-6 hàng năm là ngày Sức khỏe toàn cầu và đây là dịp người dân khắp nơi trên thế giới tham gia các hoạt động nhằm tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

Đi đầu trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, Tập đoàn Fusion cùng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Huế, Cam Ranh, Phú Quốc… đã thiết kế một chuỗi hoạt động để du khách và cộng đồng tham gia, từ thiền với các thiền sư cho đến làm tình nguyện viên tại các trại trẻ mồ côi.

Fusion tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sức khỏe toàn cầu 2019 2

Từ lúc bình minh, tại Fusion Resort Cam Ranh, Fusion Resort Phú Quốc và Alba Wellness Valley by Fusion ở Huế, du khách sẽ thoải mái tham gia các lớp thiền, taichi, khí công, hít thở và pranayama yoga.

Các chuyên gia về yoga, khí công hoặc thiền sư sẽ trực tiếp hướng dẫn người tập những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để tăng cường năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.

Ngoài ra, để khuyến khích mọi người quan tâm hơn đến cộng đồng và làm lan tỏa tình yêu thương, du khách tại Fusion Maia Đà Nẵng sẽ được mời đến thăm các trại trẻ mồ côi và tham gia giúp đỡ các trẻ em tại đây.

Fusion tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sức khỏe toàn cầu 2019 3

Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia nhóm thiền cùng các thiền sư tại tu viện địa phương và thả đèn lồng để gửi gắm những ước nguyện của mình hoặc người thân.

Riêng Fusion Suites Đà Nẵng, từ 5 giờ sáng đến 6 giờ chiều, du khách sẽ tự do tham gia các lớp yoga diễn ra liên tục, mỗi lớp kéo dài khoảng 50 phút, từ yoga trên không đến Yin yoga (phương pháp yoga thiên về thiền nhằm giúp người tập khám phá chính mình và tìm ra các nguyên tắc chính của cơ thể để tự điều chỉnh và vượt qua những áp lực cuộc sống).

Fusion tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sức khỏe toàn cầu 2019 4

Tại Fusion Resort Cam Ranh và Fusion Resort Phú Quốc, du khách sẽ tham gia lớp thiền và những cuộc trao đổi, nói chuyện giúp người tham gia “ngộ ra” những thay đổi nhỏ để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

nguồn DoanhnhanPlus.vn