Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Fusion Maia Đà Nẵng được Condé Nast Traveller vinh danh

Mới đây, tại giải thưởng do độc giả bình chọn của tạp chí Condé Nast Traveller, Maia Spa tại Đà Nẵng được đứng trong danh sách 20 khu nghỉ dưỡng và khách sạn có dịch vụ spa tốt nhất trên thế giới. Cụ thể hơn, Maia Spa của Fusion Maia Đà Nẵng được xếp hạng thứ 11 trong hạng mục spa của khách sạn quốc tế.

Dịch vụ spa trọn gói tại Fusion Maia Đà Nẵng đã tạo được dấu ấn đặc trưng vì mang đến cho du khách kỳ nghỉ thực sự khỏe mạnh, trẻ hóa và thư giãn hoàn toàn. Du khách được tận hưởng các liệu trình spa miễn phí do các chuyên viên trị liệu lành nghề thực hiện, từ massage, chăm sóc da, tẩy tế bào chết bằng các nguyên liệu tự nhiên và tham gia các hoạt động thể chất, đánh thức khả năng tự chữa lành của cơ thể như reiki, yoga. Maia Spa còn có các phòng dành cho du khách có nhu cầu làm đẹp, phòng xông hơi, khu vực tập luyện trong nhà và ngoài trời, hồ bơi và thác nước tạo nên không gian đầy cảm hứng.

“Điểm khác biệt tạo nên danh tiếng của Fusion Maia Đà Nẵng chính là đặc trưng của dịch vụ spa trọn gói. Trong tất cả các khu nghỉ dưỡng của Fusion đều có dịch vụ spa đặc trưng. Chúng tôi làm tất cả những gì có thể để du khách hoàn toàn thư giãn và được chăm sóc, nâng cao sức khỏe trong suốt thời gian ở tại khu nghỉ dưỡng, từ thực đơn ăn uống với đầy đủ dinh dưỡng với dịch vụ ăn sáng mọi lúc mọi nơi đến nội thất tinh tế trong villa và các phòng” – ông Marco Van Aggele, nhà sáng lập và đồng thời là Giám đốc điều hành Fusion cho biết.