Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Fujifilm giới thiệu máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3

Fujifilm Việt Nam vừa chính thức giới thiệu chiếc máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 tại thị trường Việt Nam sau đúng một tháng chiêc máy này được công bố lần đầu tiên tại sự kiện Fujikina năm nay, đây là chiếc máy ảnh không gương lật tầm trung mới nhất của Fujifilm mang dáng vẻ hoài cổ với dáng máy rangefinder, và X-E3 cũng là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của series X-E nổi tiếng.

Về những thiết kế cải tiến trên Fujifilm X-E3, nhìn tổng thể bên ngoài, chiếc máy ảnh X-E3 như là một chiếc X-Pro2 được thu nhỏ lại với lối thiết kế theo dạng tối giản, với dáng rangefinder, tương tự như kiểu thiết kế của những dòng X-E trước đó như Fujifilm X-E1, X-E2 và X-E2s.

Fujifilm X-E3 được phân phối chính hãng bởi Fujifilm Việt Nam với mức giá như sau:

Fujifilm X-E3 body: 21.99 triệu đồng
Fujifilm X-E3 + 23mm f/2: 27.99 triệu đồng
Fujifilm X-E3 + 18-55 f/2.8-4: 28.99 triệu đồng

Về sức mạnh, Fujifilm X-E3 được nâng cấp với cảm biến ảnh APS-C 24.3MP X-Trans CMOS III và bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao X-Processor Pro có tốc độ xử lý nhanh hơn, mạnh hơn, xử lý màu sắc tốt hơn nhiều so với cảm biến CMOS X-Trans II, độ phân giải 16.3MP và Chip xử lý hình ảnh EXR Processor II có trên X-E2.

Hệ thống lấy nét mới trên X-E3 với vùng lấy nét theo pha lớn hơn, được cập nhật thuật toán lấy nét giúp máy có thể lấy nét nhanh 0.06 giây và nhờ thuật toán mới trên X-E3 giúp cải thiện hiệu năng giúp máy có thể bắt nét nhanh.

X-E3 có thể chụp liên tục tốc độ cao với tốc độ 5fps bằng Live-view, thời gian khởi động nhanh 0.4 giây và độ lag khi chụp còn 0.050 giây.

X-E3 được trang bị khả năng quay video 4K với tốc độ 30 khung hình/giây. X-E3 có khả năng quay cả video 4K và Full HD bằng các chế độ mô phỏng màu phim nổi tiếng trên các dòng X Series.

Tính năng nổi bật trên X-E3 là khả năng kết nối không dây. Với ứng dụng Fujifilm Camera Remote trên IOS hoặc Android, bạn cũng có thể điều khiển máy chụp cũng như gửi hình ảnh từ máy ảnh X-E3 sang, chỉnh sửa và chia sẻ mạng xã hội nhanh chóng, trên app này còn có thể lưu lại vị trí bạn chụp ảnh thông qua GPS trên điện thoại của bạn và thêm vào trong các bức ảnh đã chụp.