Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Fendi khai trương tiệm cafe đặc biệt tại Harrods, London

Nằm trên tầng 5 của thiên đường mua sắm nổi tiếng ở London, tiệm cafe Fendi sẽ mở cửa cho khách chỉ trong suốt tháng 7 và tháng 8, với một thực đơn đặc biệt lấy cảm hứng từ Ý, quê nhà của nhà mốt nổi tiếng.

Fendi khai trương tiệm cafe đặc biệt tại Harrods, Luân Đôn - 6

Fendi khai trương tiệm cafe đặc biệt tại Harrods, Luân Đôn - 9

Nghệ sĩ Joshua Vides đã biến đổi không gian bằng tác phẩm nghệ thuật đặc trưng của mình, tạo ra trải nghiệm ẩm thực đương đại đơn sắc được khắc họa với logo Fendi “FF” bằng đồ họa đen trắng.

Fendi khai trương tiệm cafe đặc biệt tại Harrods, Luân Đôn - 2

Fendi khai trương tiệm cafe đặc biệt tại Harrods, Luân Đôn - 4

Khách hàng có thể thấy hình ảnh của các bức tường, bàn, menu, đĩa và đồ sành sứ với logo Fendi “FF” trên mạng xã hội cũng như Instagram trong suốt mùa hè này. Khách hàng có thể gọi một tách cà phê có logo Fendi, túi bánh biscuit hoặc một ổ bánh có logo thương hiệu.

Fendi khai trương tiệm cafe đặc biệt tại Harrods, Luân Đôn - 5

Fendi khai trương tiệm cafe đặc biệt tại Harrods, Luân Đôn - 8

Tại đây còn có một khu vực gọi là Fendi Peekaboo, cho phép khách hàng tùy chỉnh hoàn toàn chiếc túi Mini Peekaboo của riêng họ tại Harrods. Khách hàng sẽ có thể mix&match ba phần chính của thân túi, tay cầm và dây đeo phổ biến để tạo ra phong cách độc đáo của riêng họ. Hơn 20 tùy chọn khác nhau cho thân túi sẽ được cung cấp, với 25 biến thể của tay cầm và thêm 7 loại dây đeo.

Fendi khai trương tiệm cafe đặc biệt tại Harrods, Luân Đôn - 3

Fendi khai trương tiệm cafe đặc biệt tại Harrods, Luân Đôn - 7

Để hoàn thành trải nghiệm ở Harrods, Fendi cũng đã mở kèm thêm một cửa hàng sang trọng tại Harrods Shoe Heaven để trưng bày các bộ trang phục mùa mới của thương hiệu và nơi này sẽ hoạt động trong vòng sáu tháng. Tiệm cafe Fendi nằm ở tầng 5 của Harrods ở London cho đến cuối tháng 8-2019.

nguồn DoanhnhanPlus.vn