Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

“Fast & Furious: Hobbs & Shaw” lọt Top 3 phim mở màn cao nhất mọi thời đại

Trong gần hai thập niên qua, Fast & Furious luôn giữ vững danh hiệu: series bom tấn hành động thành công nhất trong lịch sử điện ảnh.

Doanh thu và lượng người hâm mộ của Fast & Furious không hề giảm sút mà ngày càng tăng lên với tốc độ chóng mặt qua từng năm.

Mới đây, phần ngoại truyện Fast & Furious: Hobbs & Shaw đã tiếp nối chuỗi thành công không ngừng nghỉ này của thương hiệu, trở thành cú nổ phòng vé hoành tráng tại cả Việt Nam và thế giới. Sau cuối tuần đầu tiên, bom tấn đã thu về hơn 75 tỉ đồng với gần 1 triệu lượt khán giả đến rạp tại Việt Nam.

Thành tích đáng nể này đã giúp siêu phẩm phá kỷ lục và giành danh hiệu bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất trong cả series và lọt Top 3 phim có doanh thu cuối tuần đầu tiên cao nhất mọi thời đại. Những con số hoành tráng này dự báo phần ngoại truyện ăn khách sẽ “về đích” với kỷ lục cực đáng ngưỡng mộ.

Fast & Furious: Hobbs & Shaw lọt top 3 phim mở màn cao nhất mọi thời đại - 5

Tại phòng vé thế giới, “cỗ xe tăng” Fast & Furious: Hobbs & Shaw cũng không hề có đối thủ. “Bộ đôi bất bại” Luke Hobbs và Deckard Shaw đã bội thu hơn 180 triệu USD trên toàn thế giới.

Tính riêng thị trường Bắc Mỹ, bom tấn nhà Universal “hiên ngang” chiếm giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng doanh thu cuối tuần qua, với hơn 60 triệu USD.

Fast & Furious: Hobbs & Shaw lọt top 3 phim mở màn cao nhất mọi thời đại - 1

Fast & Furious: Hobbs & Shaw lọt top 3 phim mở màn cao nhất mọi thời đại - 2

Ngay trong ngày đầu ra mắt, bom tấn lớn nhất tháng 8 đã được các khán giả do chuyên trang CinemaScore khảo sát chấm điểm A- cho chất lượng giải trí khó có thể chê. Hầu hết khán giả đều trầm trồ trước quy mô không tưởng của các pha hành động cũng như kỹ xảo.

Fast & Furious: Hobbs & Shaw lọt top 3 phim mở màn cao nhất mọi thời đại - 3

“Phản ứng hóa học” duyên dáng giữa hai “gã hói” một đô con – một bảnh bao đã làm nên chất liệu riêng cho phần phim ngoại truyện. Đặc biệt, sự xuất hiện của các gương mặt khách mời được “ém hàng” kỹ cũng tạo nên nhiều bất ngờ thú vị.

Trang Hollywood Reporter không tiếc mỹ từ khen ngợi Fast & Furious: Hobbs & Shaw: “Bộ phim ngập tràn những cảnh chiến đấu tay đôi và vô số kỹ xảo, phản ánh số kinh phí khổng lồ nhà sản xuất đã chịu chi. Và số tiền này hoàn toàn xứng đáng với hiệu quả trong những cảnh hành động vừa hấp dẫn vừa hài hước”.

Fast & Furious: Hobbs & Shaw lọt top 3 phim mở màn cao nhất mọi thời đại - 4

Thậm chí với một trang tin thường khá khắt khe với thể loại bom tấn hành động như Indiewire cũng phải công nhận sức hút không thể cưỡng của Fast & Furious: Hobbs & Shaw và gọi bộ phim là “Thú vui hoàn hảo nhất mùa hè năm nay”.

Fast & Furious: Hobbs & Shaw chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 2-8-2019.

nguồn DoanhnhanPlus.vn