Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Emporio Armani – Sự đa sắc trong phong cách của quý ông hiện đại

Bộ sưu tập mới của Emporio Armani dành cho nam giới được làm mới từ các bộ trang phục cổ điển của Ý thông qua các chi tiết độc đáo tạo nên phong cách hiện đại trẻ trung và nam tính. Bộ sưu tập tập trung vào sự đơn giản thông qua việc thay đổi các họa tiết trang trí hiện đại bằng cách áp dụng các kỹ thuật in tân tiến, các kết cấu độc đáo và các loại vật liệu mới cao cấp. Emporio Armani giới thiệu một loạt các kiểu thiết kế mới từ năng động cho đến lịch lãm và quý phái nhưng tất cả đều toát lên vẻ nam tính và sành điệu theo tông màu xanh trung thành của thương hiệu.

Emporio Armani - Sự đa sắc trong phong cách của quý ông hiện đại Emporio Armani - Sự đa sắc trong phong cách của quý ông hiện đại Emporio Armani - Sự đa sắc trong phong cách của quý ông hiện đại Emporio Armani - Sự đa sắc trong phong cách của quý ông hiện đại

Những thiết kế trong bộ sưu tập lần này phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của các anh chàng. Bạn có thể vừa xuống phố vừa có thể tham gia bữa tiệc tối cùng với những người bạn, hoặc tham gia các sự kiện quan trọng. Đây chính là những gì Emporio Armani muốn truyền đạt, sự linh hoạt và tiện dụng của những thiết kế và đề cao việc thể hiện cá tính riêng thông qua cách phối các bộ trang phục theo ý thích bản thân.

Ý tưởng Khúc Mạnh Quân
Ảnh Hoàng Xuân Bùi
Trang điểm Anh Nguyễn
Người mẫu Phương Nam
Thời trang và phụ kiện Emporio Armani
Tầng 2, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội