Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Emporio Armani Connected mở rộng dòng sản phẩm với đồng hồ thông minh màn hình cảm ứng Sleek New

Dòng đồng hồ thông minh mới nhất của Emporio Armani Connected mang phong cách năng động, ứng dụng công nghệ mới nhất của thiết bị công nghệ đeo tay...

Emporio Armani giới thiệu thế hệ đồng hồ thông minh màn hình cảm ứng mới, mở rộng dòng sản phẩm đeo tay sáng tạo của thương hiệu – Emporio Armani Connected. Song song với sự ra mắt của những chiếc đồng hồ thông minh mới, một sự lựa chọn của các hình ảnh độc quyền từ chiến dịch quảng cáo FW18 sẽ được công bố, kết hợp với chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng Shawn Mendes, hiện đang là gương mặt đại diện cho toàn bộ bộ sưu tập đồng hồ của Emporio Armani. Những chiếc đồng hồ thông minh phiên bản mới đã có thể đặt trước trên Armani.com và chính thức có mặt tại các cửa hàng trên toàn thế giới vào đầu tháng 9.

dong-ho-thong-minh-cua-Emporio-Armani-Connected-1

Dòng đồng hồ thông minh mới nhất của Emporio Armani Connected mang phong cách năng động, ứng dụng công nghệ mới nhất của thiết bị công nghệ đeo tay, và kiểu dáng thiết kế mượt mà tôn vinh nét truyền thống trong nghệ thuật chế tác đồng hồ của thương hiệu. Được trang bị hệ điều hành Wear của Google và Qualcomm® Snapdragon WearTM 2100 SoC, màn hình cảm ứng của dòng đồng hồ Emporio Armani Connected tương thích với cả điện thoại iPhone® và AndroidTM.

dong-ho-thong-minh-cua-Emporio-Armani-Connected-5

dong-ho-thong-minh-cua-Emporio-Armani-Connected-6

dong-ho-thong-minh-cua-Emporio-Armani-Connected-4

Ngoài các tính năng cơ bản của nền tảng Wear OS, dòng đồng hồ thông minh mới còn được thêm các chức năng khác, hữu ích và tiện dụng nhất đối với nhu cầu của bạn như là:

– Theo dõi nhịp tim: Tự động theo dõi nhịp tim của bạn trong các hoạt động tập luyện bằng Google Fit hoặc ứng dụng của bên thứ ba.

– Công nghệ chống thấm nước: Tắm, bơi lội và lặn tới 3ATM liền mạch và theo dõi quá trình tập luyện bơi thông qua ứng dụng của bên thứ ba.

– Công nghệ thanh toán: Thực hiện thanh toán qua đồng hồ thông minh hỗ trợ NFC của bạn bằng Google Pay.

– Theo dõi khoảng cách GPS: Để điện thoại ở nhà khi bạn đi dạo, chạy bộ hay đạp xe với GPS tích hợp ghi lại khoảng cách ngay trên chiếc đồng hồ thông minh của bạn.

– Người trợ lý trên cổ tay: Đặt câu hỏi và đưa ra lệnh trực tiếp cho chiếc đồng hồ thông minh của bạn thông qua Google Assistant.

dong-ho-thong-minh-cua-Emporio-Armani-Connected-2

dong-ho-thong-minh-cua-Emporio-Armani-Connected-3

Dòng đồng hồ thông minh màn hình cảm ứng mới của Emporio Armani Connected có thiết kế kỹ thuật số hiện đại, nổi bật với vỏ bằng thép không gỉ và màn hình AMOLED 1,19 inch bắt mắt với cảm biến môi trường xung quanh nhằm tăng cường tuổi thọ của pin.

nguồn DoanhnhanPlus.vn