Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Elyon – siêu du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới

Elyon – siêu du thuyền do công ty nổi tiếng Expleo Design thiết kế có không gian sang trọng bậc nhất. Đặc biệt, du thuyền được thiết kế đầy đủ các phòng giải trí và cả sân bay trực thăng.

Elyon - siêu du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới

Công ty thiết kế nổi tiếng Expleo Design luôn chú trọng đến những thiết kế siêu du thuyền kiểu dáng đẹp và vô cùng sang trọng. Việc lấy cảm hứng từ làn sóng xanh và được lắp ráp theo quy trình công nghệ cao, sáng tạo khiến cho Elyon như hòa mình cùng biển khơi.

Elyon - siêu du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới Elyon - siêu du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới

Elyon với không gian có thể chứa tối đa là 30 hành khách và thân tàu được thiết kế đạt tốc độ tối đa là 18 hải lý/giờ. Nhờ cảm hứng từ làn sóng biển, ngoại thất của siêu du thuyền được thiết kế với các đường nét mềm mại, thanh lịch nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Sự kết hợp giữa sàn, cửa sổ kính rộng và không gian mở tạo cảm giác thoải mái, tự do cho các hành khách.

Elyon - siêu du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới Elyon - siêu du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới

Điểm nhấn của siêu du thuyền là các phòng giải trí. Với 6 tầng bao gồm khu vực tắm nắng, hồ bơi, spa, phòng tập thể hình, khu vực chăm sóc sức khỏe, phòng game và casino. Không gian bên dưới sân bay trực thăng được thiết kế như một nơi dành cho tiệc tùng với tầm nhìn phía trước ra hồ bơi trong nhà.

Đại diện phía công ty Expleo Design cho biết: “Thiết kế của Elyon cho phép bạn có những trải nghiệm thú vị và đầy thách thức trên chiếc siêu du thuyền sáng tạo, xinh đẹp và sang trọng. Mọi dự án của chúng tôi đều được sáng tạo bằng chính con tim và niềm yêu thích. Chúng tôi tự tin là người hiện thức hóa những giấc mơ”.

Elyon - siêu du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới

Hiện Expleo Design vẫn đang tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chưa đưa ra giá chính thức cho siêu du thuyền Elyon.