Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

DV One – mẫu túi đầy quyền lực mới của Versace

“Tinh tế, vĩnh cửu, vui nhộn, cá nhân” – DV One được xem là mẫu túi mới nhất tượng trưng cho sức mạnh thương hiệu Versace của ngày hôm nay và cả sau này. Được đặt tên dựa trên tên viết tắt của Giám đốc sáng tạo Donatella Versace, thiết kế DV One được ra mắt lần đầu tiên trên sàn catwalk của mùa Thu-Đông 2017 này. Đây là phiên bản của thế kỷ XXI trên một chiếc túi có khung vuông vức cùng khóa đóng mở phức tạp để cài các ngăn túi có cấu trúc như chiếc đàn concertina.

Phần vòng khóa tròn kim loại được lấy ý tưởng về hình dạng của mái vòm đền thờ Pantheon tại Rome, cùng móc gài có đính hình Medusa nổi ba chiều ở trên, biểu tượng vĩnh cửu của thương hiệu Versace. DV One được gia công từ chất liệu da bê cao cấp nhất, khác với vải da lộn bao phủ phần ngoài hai ngăn túi. DV One có nhiều phiên bản màu khác nhau: phần da bên ngoài và da lộn bên trong có thể cùng tông màu, hoặc là xuất hiện với nhiều gam màu đối lập. Được chú ý từ các chi tiết nhỏ nhất, DV One sở hữu lớp vải lót bằng loại da cừu mềm nhất, với dây khóa giữa mở ra hai ngăn túi nhỏ bên trong. Về phần tay cầm, thiết kế được trang bị một dây đeo chéo vai để khách hàng có thể thay đổi phong cách. Ngoài ra, bên ngoài túi DV One còn treo các vật trang trí bằng da và vòng tròn với hình thêu chữ V.

Thiết kế DV One mở ra một thế giới mới với ba kích thước khác nhau: cỡ nhỏ, cỡ trung và cỡ lớn. Phiên bản đặc biệt của thiết kế này được làm từ da cá sấu trong khi một phiên bản khác lại được trang trí với họa tiết hoa nhiều màu nổi ba chiều ấn tượng. Những cách phối màu mang đến vô số các kết hợp khác nhau.