Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Duyên dáng chân váy bút chì

Với bất cứ cô gái nào trên thế giới, những chiếc váy không chỉ tôn lên vẻ đẹp nữ tính, mà còn mang lại sự tự tin. Chân váy bút chì đã được nhắc đến rất nhiều trong lịch sử thời trang và còn tiếp tục được nhắc đi nhắc lại qua nhiều mùa thời trang nữa. Nó trở thành một món đồ kinh điển tạo nên hình ảnh một cô gái duyên dáng, quyến rũ. Mời độc giả cùng ngắm xem chân váy diệu kỳ này được biến hóa đa dạng như thế nào trong mùa cuối năm nay.

Chất liệu nhung sang trọng

Quay trở lại ngoạn mục trên sàn diễn từ những năm 1970, nhung đã chính thức trở thành một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất của mùa thu-đông 2017. Nổi bật nhất là chiếc chân váy bút chì được cắt may từ vải nhung màu đỏ rượu vang ấm áp. Phái đẹp có thể diện kiểu váy này với chiếc áo khoác blazer bằng vải tweed để hòa điệu vẻ đẹp của hai loại chất liệu với độ đứng phom tương tự nhau. Bổ sung cho bộ trang phục ấy, phụ kiện vàng kim loại là một lựa chọn phù hợp. Khi màu đỏ rượu vang đi cùng màu vàng kim loại, chúng hỗ trợ sắc màu cho nhau để tạo ra diện mạo chỉn chu, quyến rũ, quyền lực và cũng rất cuốn hút cho chủ nhân.

duyen-dang-chan-vay-but-chi

Chân váy cấu trúc và phong cách white on white

Vẫn là phom dáng chiếc váy bút chì kinh điển, thế nhưng các nhà thiết kế thời trang có thêm nhiều cách biến tấu. Một trong những nét mới thú vị của mùa thu-đông 2017 chính là thời trang cấu trúc. Chiếc chân váy cơ bản được các nhà thiết kế tạo hình theo cấu trúc bất đối xứng bằng vải, kết hợp chút bèo nhún và sự tương phản của hai loại chất liệu. Chân váy màu trắng này dễ dàng kết hợp với tất cả các màu sắc, nhưng đặc biệt hơn khi kết hợp với áo kiểu màu trắng, tạo thành phong cách white on white hoàn hảo. Sự bất đối xứng của cả áo và chân váy một lần nữa gây được ấn tượng thị giác mạnh, có thể làm đại diện cho thời trang cấu trúc. Bộ trang phục này phù hợp với phụ kiện bằng bạc hay phụ kiện màu đen.

duyen-dang-chan-vay-but-chi

Chất liệu da dành cho tiết trời cuối năm

Nói về sự độc đáo trong chất liệu tạo nên chiếc váy bút chì huyền thoại, tín đồ thời trang không thể bỏ qua chất vải da. Bạn có thể dễ dàng tôn lên chất nữ tính của mình bằng chân váy bằng da màu đen và chiếc áo sweater cũng màu đen, thêm chút lấp lánh. Một chút phá cách với phụ kiện sẽ làm cho bộ trang phục tưởng chừng đã nhàm chán trở thành đại diện tiêu biểu cho một cuộc cách mạng mix & match thực sự. Giày boots vớ cổ chân, túi xách, vòng tay da và vòng cổ kim loại cùng nhau tạo nên bức tranh về chất liệu hoàn hảo.

duyen-dang-chan-vay-but-chi

Với kiểu dáng rộng rãi, phóng khoáng, bạn còn có thể làm cho bộ trang phục trở nên độc đáo hơn nữa khi lựa chọn được những phụ kiện phù hợp khác.