Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Dustin Johnson trở lại ngôi vương thế giới trước thềm Ryder Cup

Vị trí thứ 3 chung cuộc tại Tour Championship giúp Dustin Johnson đòi lại vị trí số 1 thế giới từ tay golfer người Anh, Justin Rose sau 2 tuần...

Hệ số điểm của Johnson trên BXH mới nhất được công bố là 10.29 và 10.23 của Justin Rose, tiếp đó, ở vị trí số 3 thế giới là Brooks Koepka là 9.92. Ngôi vương thế giới mà Justin Rose khó có thể duy trì liên tục trong nhiều tuần lễ.

Dustin-Johnson-tro-lai-ngoi-vuong-the-gioi-truoc-them-Ryder-Cup-1

Sau khi vô địch FedEx Cup với vị trí đồng hạng 4 tại Tour Championship đồng nghĩa với việc golfer người Anh đã không thể nối dài thời gian trên chiếc ghế số 1 thế giới để trả lại chiếc ghế quen thuộc này cho Dustin Johnson – người về hạng 3 chung cuộc.

Dustin-Johnson-tro-lai-ngoi-vuong-the-gioi-truoc-them-Ryder-Cup-2

Như vậy ngoài hai vị trí đứng đầu, các vị trí khác trong Top 10 đã không có nhiều xáo trộn một tuần trước khi Ryder Cup khai mạc. Tổng cộng golfer người Mỹ đang nhỉnh hơn các golfer châu Âu trong Top 10 với 6 đại diện và 4 đại diện thuộc về lục địa già.

Trong Top 20 thế giới, lần đầu tiên trong nhiều năm qua, Tiger Woods đã lọt vào Top 20 ở vị trí 13 sau chức vô địch Tour Championship.

nguồn DoanhnhanPlus.vn