Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Dune London giới thiệu BST Thu-Đông 2018 dành cho nam giới

BST Thu-Đông 2018 còn giới thiệu đến các quý ông nhiều mẫu phụ kiện phong phú như ví, túi, cặp xách… Tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ trong thiết kế cũng như chất liệu sử dụng...

Một mùa thu-đông mới lại bắt đầu, Dune London giới thiệu BST Thu-Đông 2018 đến giới mộ điệu BST mới với đa dạng các mẫu giày, túi và phụ kiện đem đến vô số lựa chọn tinh tế cho các quý ông lịch lãm. BST là sự hội tụ tinh hoa của nghệ thuật thủ công truyền thống, kết hợp những đường nét thiết kế hiện đại trên nền chất liệu cao cấp được tuyển chọn.

Những mẫu giày derby đủ chất liệu – từ da bóng sang trọng đến da lộn bụi bặm – sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các chàng trai.

dune-london-gioi-thieu-bst-thu-dong-2018-danh-cho-nam-gioi-2 dune-london-gioi-thieu-bst-thu-dong-2018-danh-cho-nam-gioi-6

Giày oxford kiểu wingtip hay mũi vuông trong tông màu nâu bóng sẽ là gợi ý hoàn hảo cho một buổi gặp gỡ quan trọng cần sự chỉn chu.

dune-london-gioi-thieu-bst-thu-dong-2018-danh-cho-nam-gioi-10

Các mẫu giày desert boot hay chukka boot đặc trưng cho mùa thu-đông trong những tông màu trầm, dễ dàng cho các chàng trai mix & match với các mẫu quần kaki, áo thun và áo sơmi màu nhạt.

dune-london-gioi-thieu-bst-thu-dong-2018-danh-cho-nam-gioi-9 dune-london-gioi-thieu-bst-thu-dong-2018-danh-cho-nam-gioi-3

Các mẫu giày mọi và giày slip on đa dạng phong cách và hoa văn cá tính được thêu bằng tay sẽ là món quà dành riêng cho những dịp đặc biệt.

dune-london-gioi-thieu-bst-thu-dong-2018-danh-cho-nam-gioi-5 dune-london-gioi-thieu-bst-thu-dong-2018-danh-cho-nam-gioi-1

Giày monk strap với chi tiết khóa kim loại sẽ là một gợi ý cho các quý ông sành điệu.

dune-london-gioi-thieu-bst-thu-dong-2018-danh-cho-nam-gioi-8

Bên cạnh đó, BST còn giới thiệu đến các quý ông nhiều mẫu phụ kiện phong phú như ví, túi, cặp xách… Tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ trong thiết kế cũng như chất liệu sử dụng.

dune-london-gioi-thieu-bst-thu-dong-2018-danh-cho-nam-gioi-4

nguồn DoanhnhanPlus.vn