Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Dubai nhận giải điểm đến ưa thích của môn thể thao golf của IAGTO

Ngày 14-12-2017 tại Palais Des Festivals Et Des Congrès, Cannes, Pháp; Dubai và dịch vụ golf tuyệt vời nơi đây đã được International Association of Golf Tour Operators (IAGTO) chứng nhận là Điểm đến của năm cho bộ môn golf khu vực châu Phi, các nước vùng Vịnh và Ấn Độ Dương năm 2018 tại lễ trao giải thưởng IAGTO.

Dubai nhan giai diem den ua thich cua mon the thao golf củu IAGTO

Với giải thưởng được các thành viên IAGTO bình chọn và trao tặng, Dubai khẳng định cho tầm nhìn đã vẽ lên và thực hiện trong suốt hơn 30 năm để phát triển của các sân golf của mình.

Nhận biết và xác định bộ môn thể thao quý tộc này sẽ là hướng phát triển du lịch mũi nhọn trong tương lai, Dubai đã thiết lập nhiều chương trình du lịch hấp dẫn, phục vụ các nhà tổ chức và du khách với các dịch vụ chất lượng cao.

Dubai nhan giai diem den ua thich cua mon the thao golf củu IAGTO

Một trong những bước đi ấn tượng của Dubai nhằm củng cố các cam kết của mình trong việc thu hút khách du lịch là xây dựng website golfindubai.com để quảng bá điểm đến thượng hạng cho môn thể thao golf, nơi hội tụ mọi thông tin về bộ môn này cho du khách và các nhà tổ chức tour cần biết khi chọn trải nghiệm dịch vụ golf tại thành phố này.

Christian Roemer, Quản lý Du lịch Golf tại Falcon Golf chia sẻ về giải thưởng này: “Dubai tiếp tục thể hiện những bước tiến đầy ấn tượng, với tầm vóc là điểm đến hàng đầu thế giới và nay phải được xem là một trong số những nhà cung cấp toàn cầu tốt nhất khi nơi đây đã thu hút khách du lịch đến vì golf”.

Roemer cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được các thành viên IAGTO công nhận. Với bước ngoặt này, chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với các đối tác chủ chốt để tăng cao sự quan tâm và sự ghi nhận của thế giới về Dubai và phát triển bộ môn này hơn nữa.

Được biết đến là nơi tổ chức 11 khóa golf tốt nhất toàn cầu, được thiết kế bởi những bậc thầy của bộ môn thể thao này như: Thomas Bjorn, Ernie Els, Sir Nick Faldo, Colin Montgomerie và Greg Norman. Hơn nữa, là thành phố với nắng ấm quanh năm, Dubai hứa hẹn là điểm đến du lịch hấp dẫn cho những người yêu thích golf.

Dubai nhan giai diem den ua thich cua mon the thao golf củu IAGTO

Sự phóng khoáng, gần gũi và đa dạng những vùng đô thị sôi động nhất của Dubai thể hiện trên nhiều phương diện. Công chúng đã chứng kiến việc các nhà tổ chức chuyên nghiệp lựa chọn Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất làm điểm đăng cai thường trực cho các sự kiện golf. Trong số đó có các ngôi sao Ryder Cup như Rory McIlroy, Henrik Stenson và Rafa Cabrera Bello, một số khóa học đã tạo cơ hội cho các tay golf đòn bẩy tiến đến các giải đấu lớn như Tiger Woods, Sergio Garcia và Shanshan Feng.

Chất lượng hàng đầu của các khóa golf cũng như việc đảm bảo dịch vụ lưu trú cho phép Dubai trở thành một trong những điểm đến quan trọng nhất của các giải golf. Là nơi đăng cai LET Flagship Tournament, the Omega Dubai Ladies Classic; the Omega Dubai Desert Classic, điểm đến chính của giải European Tour kể từ năm 1989, và là điểm đến cuối cùng trong chặng Race to Dubai nổi tiếng của European Tour, giải đấu dứt mùa DP World Tour Championship, đây thực sự là địa điểm được biết đến rộng rãi và yêu thích của các tay golf toàn cầu.

Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể truy cập website golfindubai.com và theo dõi các kênh Facebook, Twitter, Instagram và YouTube Golf tại Dubai.