Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Du thuyền của Ferretti Group chiến thắng ấn tượng tại Cannes Yachting Festival 2018

Sáu đại diện tiêu biểu giành giải trong số 25 chiếc thuộc đội tàu của tập đoàn Ferretti Group. Nổi bật là hai mẫu du thuyền Ferretti Yachts 670 và Riva 66’ Ribelle đã lần lượt giành giải Bố trí hoàn hảo nhất (Best Layout Trophy) và Thiết kế ngoại thất ấn tượng nhất (Best Exterior Design Trophy)...

Ferretti Group chiến thắng đầy ấn tượng tại Cannes Yachting Festival 2018. Nằm trong khuôn khổ sự kiện Cannes Yachting Festival lần thứ 41, World Yachts Trophies 2018 đã vinh danh 6 đại diện tiêu biểu giành giải trong số 25 chiếc thuộc đội tàu của tập đoàn Ferretti Group, nổi bật với phong cách “Made in Italy” đặc trưng cùng những cách tân vượt bậc về thiết kế và công nghệ.

DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-1

Cụ thể, hai mẫu tàu là Ferretti Yachts 670 và Riva 66’ Ribelle đã lần lượt giành giải Bố trí hoàn hảo nhất (Best Layout Trophy) và Thiết kế ngoại thất ấn tượng nhất (Best Exterior Design Trophy), nằm trong hạng mục đề cử dành cho du thuyền có chiều dài từ 18,5 – 24m.

DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-10

DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-2018-11

DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-12

DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-13

DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-2DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-3DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-4DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-5 DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-6

DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-8

DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-9

Đối với hạng mục tàu dài từ 24 – 38m, chiếc Riva 110’ DolceVita đã xuất sắc giành được giải Thiết kế nội thất ấn tượng nhất trong khi Pershing 9X chiếm giải Thiết kế ngoại thất ấn tượng nhất (Best Exterior Design Trophy).

DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-14

DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-16DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-17DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-18DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-19DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-20

DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-21

DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-22

DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-23

Custom Line 120’ và Custom Line Navetta 42 lần lượt nhận giải Thiết kế ngoại thất ấn tượng nhất và Cách tân ấn tượng nhất (Best Innovation Trophy), trong số các mẫu du thuyền dài từ 38-50m tranh giải năm nay.

DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-24DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-25DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-27DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-28DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-26DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-29DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-30DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-31DNP-du-thuyen-cua-Ferretti-Group-chien-thang-an-tuong-tai-Cannes-Yachting-Festival-32CEO Alberto Galassi chia sẻ: “Chiến thắng có ý nghĩa đặc biệt, phản ánh nỗ lực của toàn thể tập đoàn, cho thấy hướng đi đúng đắn của chúng tôi. Không chỉ đạt được các giải thưởng danh giá, những chiếc du thuyền của Ferretti Group còn cho thấy sự thành công cả về mặt thương mại. Song không vì thế mà chúng tôi ‘ngủ quên trên chiến thắng’. Ferretti sẽ luôn nỗ lực nâng tầm cái đẹp, phong cách sang trọng cũng như hiệu suất tuyệt vời trong những mẫu tàu thế hệ tiếp theo, đó là dấu ấn, và cũng là sự thách thức không ngừng đối với tập đoàn Ferretti”.

nguồn DoanhnhanPlus.vn