Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Du thuyền 5 sao, vi vu đại đương

Mùa hè chỉ mới bắt đầu, nhưng sự khó chịu của bầu không khí nóng nực giữa một thành phố đông dân khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi.

Vậy còn gì tuyệt vời bằng một hành trình thư giãn giữa biển khơi xanh thẳm và chờ đợi mỗi buổi sáng lại đặt chân đến một thiên đường du lịch mới.

Chính sự hấp dẫn đó thôi thúc Blue Sky Travel giới thiệu đến du khách sản phẩm ấn tượng “Khám phá Singapore và Penang trên hải trình cùng Voyager of the Seas”.

Nếu Singapore là một trung tâm du lịch đa dạng, kết hợp giữa những điểm mua sắm trải nghiệm hiện đại nhất cùng những di sản mô tả rõ nét lịch sử hình thành của đảo quốc Sư tử, thì Penang sẽ chào đón khách phương xa với những góc phố cổ an tĩnh nhưng rực rỡ sắc màu bởi những bức bích họa đầy ấn tượng và sáng tạo.

Chuyến đi sẽ để lại trong lòng du khách những ấn tượng khó phai khi cùng nhau nâng ly chúc mừng, cùng thưởng thức các bữa tiệc hoành tráng sang trọng trên du thuyền 5 sao với phong cách ẩm thực phong phú, đa dạng.

Không dừng lại ở đó, du thuyền Voyager of the Seas còn mang lại cho du khách một thế giới giải trí đẳng cấp giữa lòng đại dương: Những đêm nhạc hội được dàn dựng công phu, xem các phim bom tấn, vui chơi tại khu vực giải trí và ăn tối cùng những nhân vật hoạt hình nổi tiếng, khám phá khu leo núi nhân tạo, khu tắm nắng ngoài trời…

nguồn DoanhnhanPlus.vn