Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Du lịch Nhật Bản giá từ 18,7 triệu đồng

Du lịch Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật thú vị về con người, văn hóa, địa danh của xứ sở “hoa anh đào”. Thưởng lãm một Tokyo hiện đại nhưng vẫn cảm nhận từng cung bậc cảm xúc khi dạo bước bên ngôi cổ tự Asakusa, Hoàng cung và không thể thiếu ngọn núi Phú Sĩ hùng vĩ – biểu tượng của nước Nhật.

Xung quanh lâu đài Osaka là khuôn viên rộng lớn, được trồng rất nhiều cây hoa anh đào. Chính vì thế, mùa xuân, khu vực lâu đài Osaka đã trở thành địa điểm thưởng ngoạn hoa anh đào nổi tiếng tại Nhật Bản.

Hoa anh đào nở rộ nhất ở Nhật Bản là vào tháng 3-4 hằng năm. Lễ hội Hanami “ngắm hoa” được tổ chức vào dịp này. Du khách có thể thưởng thức một ly rượu sake và ngắm những bông hoa anh đào tuyệt đẹp, với những cánh hoa lơi lả bay trong làn gió còn lành lạnh của đầu xuân. Bên cạnh đó, Hokkaido được mệnh danh là “thủ đô ẩm thực” của Nhật Bản với một miền “thiên đường” hải sản và đang là một điểm đến mới đầy hấp dẫn với khách Việt. Lựa chọn cho mình một mùa thích hợp để du lịch Hokkaido chính là yếu tố quan trọng giúp du khách có thể tận hưởng được mọi ngóc ngách của cái đẹp.

Hiện các tour du lịch Nhật Bản tại Lien Bang Travelink có giá từ 18,7 triệu đồng với thủ tục visa đơn giản.

Liên hệ: www.lienbangtravel.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn