Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Du lịch Mỹ với dịch vụ premium 5 sao

Lữ hành Saigontourist đang mở bán chùm tour đặc biệt đi Mỹ theo chuẩn cao cấp (Premium Travel) có giá trọn gói dưới 100 triệu đồng. Du khách được phục vụ với những dịch vụ cao cấp như bay với hàng không 5 sao quốc tế, lưu trú khách sạn 4 sao tại khu trung tâm Manhattan ở New York, tại Los Angeles và có một bữa tối đặc biệt vào đêm trước ngày kết thúc chương trình.

Chuyến du ngoạn đi qua những nơi đã thành biểu tượng của nước Mỹ nằm ở bờ Đông, như: tượng nữ thần Tự Do, phố tài chính Wall Street, Trung tâm Rockefeller, đại lộ số 5 – “Thánh địa của ngành công nghiệp thời trang”.

Tại Washington DC, du khách choáng ngợp trước các công trình kỳ vĩ, từ điện Capitol, tượng đài Lincoln đến đài tưởng niệm Washington, hay Nhà Trắng – nơi ở và làm việc của đương kim tổng thống Mỹ…

Trong khi đó, du lịch bờ Tây ngoài những sòng bạc nổi tiếng ở Las Vegas, những món hàng hiệu sang trọng nhưng giá tiết kiệm tại outlet mall hoặc chuỗi siêu thị khổng lồ Barstow nằm ở phía tây sa mạc Mojave, thì Los Angeles với một đại phim trường Universal Studios của Hollywood cũng vô cùng hấp dẫn với đại lộ Hollywood Walk of Fame (Los Angels).

Chuyến đi lớn còn có hẻm núi lớn Grand Canyon, một trong 15 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đây còn được mệnh danh là vùng đất của đại bàng, quê hương của bộ lạc Hualapai.

| Liên hệ: www.saigontourist.net

nguồn DoanhnhanPlus.vn