Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Du lịch kết hợp tìm hiểu đầu tư Bất động sản tại New Zealand

Việc tìm kiếm cơ hội đầu tư lâu dài để sở hữu tài sản vĩnh viễn và định cư tại nước ngoài chưa bao giờ hết “nóng<” với nhiều gia đình Việt.

Bên cạnh Mỹ, Úc, Canada, New Zealand đang trở thành “điểm nóng” và thu hút lượng vốn đầu tư lớn trên toàn thế giới nhờ nền kinh tế phát triển bền vững và thị trường Bất động sản giàu tiềm năng.

Theo Conrad Properties Group – tập đoàn bất động sản lớn nhất và là thành viên của hiệp hội Bất Động Sản (NZ Property Council) tại New Zealand, một trong những dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây là Queens Park.

Du lịch kết hợp tìm hiểu đầu tư Bất động sản tại New Zealand 2

Dự án này toạ lạc tại một vị trí đắc địa, trên trục đường chính Queen street của thành phố Auckland, ngay cạnh công viên và trường học.

Từ căn hộ, cư dân có thể nhìn ngắm biểu tượng của nổi tiếng của thành phố Sky Tower và chỉ cần 10 phút đi bộ có thể đến nơi.

Là dự án đang trong tiến trình xây dựng, các nhà đầu tư sẽ được đảm bảo an toàn về khoản tiền đầu tư và cơ hội nhận về lãi suất kép: 3%/ năm trên số tiền cọc 20% (khoản tiền được bảo vệ bởi Tài Khoản Quỹ tín thác) và 5,25%/ năm số tiền 80% thanh toán còn lại.

Thoả mãn các tiêu chí về đầu tư định cư, căn hộ cao cấp của dự án Queens Park đảm bảo khả năng gia tăng thu nhập lâu dài khi nhận nhà từ việc cho thuê/bán lại.

Đặc biệt, dành cho những khách hàng có ý định đầu tư để định cư, hồ sơ di trú sẽ được thụ lý bởi cố vấn di trú hơn 15 năm kinh nghiệm.

Du lịch kết hợp tìm hiểu đầu tư Bất động sản tại New Zealand 3

Các khách hàng có kế hoạch định cư tại New Zealand trực tiếp tham quan và khảo sát các dự án bất động sản tiềm năng có thể tham gia chương trình tour đặc biệt kết hợp tham quan dự án Queens Park Residences.

Thông tin tour: New Zealand – Kết hợp tham quan dự án Queens Park Residences (7 ngày)
Giá từ: 59,99 triệu
KH: 26/9; 13, 23/10; 11, 25/11; 22/12

_______

Công ty Du lịch Vietravel
190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38228898
https://travel.com.vn
_______

nguồn DoanhnhanPlus.vn