Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Dòng nước hoa đẳng cấp mới The One Eau De Toilette của Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana giới thiệu sự xuất hiện mới thuộc dòng nước hoa đẳng cấp The One Eau De Toilette mang các quý cô chìm đắm vào thế giới của làn hương mê hoặc và quyến rũ.

Lấy bối cảnh khu chợ trời tại Naples, dưới sợi nắng vàng ươm của ánh mặt trời vùng Địa Trung Hải, những nghệ sĩ đường phố biểu diễn xen kẽ giữa những xe bán dạo tràn ngập ẩm thực nước Ý đã tạo nên bầu không khí lễ hội vui tươi đầy màu sắc.

Emilia Clarke xuất hiện ngay giữa đám đông như một ngôi sao đầy cuốn hút. Sở hữu vẻ đẹp mê hoặc; nhưng cô lại mang trong mình sự vui tươi, ấm áp; luôn cởi mở và tận hưởng từng khoảnh khắc để cuộc sống thêm trọn vẹn. Nụ cười rạng rỡ của cô như che lấp cả khung cảnh. Cô ấy chính là THE ONE.

Emilia Clarke- Game of Thrones trở thành nàng thơ mới của nước hoa Dolce & Gabbana

Những cánh hoa Madonna Lily trắng muốt được rắc thêm hạt phấn hoa mạ vàng li ti hòa quyện cùng hoa cam Bergamot của Italy và chiết xuất quýt tạo nên chút thanh mát trước khi nhấn chìm khứu giác trong hợp hương ngọt lịm của vải và đào trắng.

Cùng trải nghiệm sản phẩm mới tại các trung tâm thương mại như Diamond Plaza, Parkson Hùng Vương, Takashimaya và Robin Crescent Mall.