Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Đồng hồ đẳng cấp Oyster Perpetual Pearlmaster 39

Rolex vừa giới thiệu phiên bản mới của đồng hồ Oyster Perpetual Pearlmaster 39 – một báu vật trong bộ sưu tập đồng hồ nạm đá quý của họ. Được làm bằng vàng Everose 18 carat và trang trí bởi những viên kim cương quý hiếm nhất, phiên bản này thể hiện rõ sự am tường của Rolex trong kỹ thuật nạm đá quý. Ở mẫu đồng hồ Pearlmaster kích cỡ 39mm này, Rolex kết hợp hoàn hảo nghệ thuật chế tác đồng hồ và kỹ thuật nạm đá quý tinh xảo. Bên trong đồng hồ là bộ máy calibre 3235 thế hệ mới, được tích hợp cơ cấu hồi Chronergy do Rolex chế tạo. Oyster Perpetual Pearlmaster 39 đã nhận được chứng nhận Superlative Chronometer, bảo đảm hoạt động luôn chính xác cho dù cổ tay có rung lắc đến đâu.

Những viên kim cương đẹp nhất thế giới

Rolex có phòng thí nghiệm đá quý, là nơi các chuyên gia giàu kinh nghiệm kiểm tra chất lượng các loại đá quý. Sau khi được phân loại, đá sẽ được giao cho những chuyên gia khảm để những bậc thầy về nghệ thuật này tôn tạo thêm vẻ tự nhiên quyến rũ. Những viên kim cương tạo nét duyên dáng cho Pearlmaster 39 được lựa chọn theo tiêu chí khắt khe và được nạm theo kỹ thuật truyền thống tinh túy nhất, đảm bảo tối đa độ rực rỡ.

Đồng hồ đẳng cấp Oyster Perpetual Pearlmaster 39

Vỏ Oyster – biểu tượng của khả năng chống nước

Chiếc vỏ Oyster bảo đảm khả năng chống nước của đồng hồ ở độ sâu 100m trong nước, xứng đáng là biểu tượng của sự mạnh mẽ mà vẫn cân xứng và thanh nhã. Lớp vỏ giữa có kiểu dáng độc đáo bằng vàng Everose 18 carat nguyên khối do Rolex tự sản xuất. Được trang bị hệ thống chống thấm nước kép Twinlock, nút lên giây giờ đây được vít chặt vào vỏ. Mặt kính được chế tác từ sapphire chống xước, có tròng Cyclops tại vị trí 3 giờ, giúp dễ dàng đọc thông tin về ngày.

Đồng hồ đẳng cấp Oyster Perpetual Pearlmaster 39

Đồng hồ đẳng cấp Oyster Perpetual Pearlmaster 39

Perpetual calibre 3235

Pearlmaster 39 sở hữu bộ máy chuyển động thế hệ mới calibre 3235 do Rolex phát triển và sản xuất. Đây là một điển hình của sự đột phá công nghệ mà Rolex đạt được với 14 bằng sáng chế. Nhiều đặc tính của calibre 3235 đã tạo nên đẳng cấp cho chiếc đồng hồ như độ chính xác, dự trữ năng lượng, khả năng chống sốc và kháng từ, dễ sử dụng và đáng tin cậy. Được chế tác từ hợp kim nickel – phốt pho, chiếc đồng hồ còn có khả năng kháng từ. Dây tóc Parachrom màu xanh tối ưu hóa để gắn vào bộ dao động (cũng là trái tim của chiếc đồng hồ) là chi tiết được cấp bằng sáng chế và do Rolex sản xuất từ một loại hợp kim đặc biệt, có độ chính xác cao hơn đến cả chục lần so với một dây tóc truyền thống khi xảy ra va đập. Bộ máy calibre 3235 được trang bị một module lên dây tự động thông qua Perpetual rotor. Nhờ kết cấu của hộp dây tóc mới và hiệu suất vượt trội của cơ cấu hồi, mức độ dự trữ năng lượng của calibre 3235 kéo dài đến khoảng 70 giờ.

Đồng hồ đẳng cấp Oyster Perpetual Pearlmaster 39

Dây đeo Pearlmaster

Với những mắt dây đồng hồ đặc bằng vàng 18 carat được bo tròn thanh nhã, dây đeo Pearlmaster góp phần tạo nét đặc trưng của Pearlmaster 39 và mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng. Dây đeo còn có một khóa lẫy Crownclasp ẩn kín vừa thanh lịch, vừa hữu dụng. Một phiên bản khác của dây đeo với các mắt dây bằng vàng trắng 18 carat được khảm kim cương tuyệt đẹp. Cộng hưởng với viền và mặt số của đồng hồ, những hàng đá quý này góp phần hoàn thiện một kiệt tác đích thực trong ngành chế tạo đồng hồ.

Đồng hồ đẳng cấp Oyster Perpetual Pearlmaster 39

Chứng nhận Superlative Chronometer

Chứng nhận Superlative Chronometer chính là lời khẳng định rằng Pearlmaster 39 đã xuất sắc vượt qua hàng loạt thử nghiệm tại các phòng thí nghiệm của Rolex, vượt xa mọi quy định thông thường và chuẩn mực trong chế tác đồng hồ. Chứng nhận này áp dụng cho những sản phẩm đã lắp ráp hoàn chỉnh, sau khi lắp máy vào vỏ, đảm bảo hiệu suất tuyệt đối về độ chính xác, dự trữ năng lượng, khả năng chống nước và lên giây tự động khi được đeo trên tay. Độ chính xác của đồng hồ Rolex đạt chứng nhận Superlative Chronometer sau khi lắp máy vào vỏ dao động trong khoảng từ -2 đến +2 giây mỗi ngày hoặc độ chính xác gấp đôi so với yêu cầu của một chiếc đồng hồ Chronometer thông thường.

Đồng hồ đẳng cấp Oyster Perpetual Pearlmaster 39

Những chiếc đồng hồ Rolex đạt trạng thái chuẩn Superlative Chronometer được thể hiện bằng biểu tượng màu xanh lá và có thời gian bảo hành trên toàn cầu trong năm năm.