Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Đón xuân trong mùa hoa anh đào xứ Đài

Ngay từ đầu năm, những đóa hoa anh đào xinh đẹp này đã nở tưng bừng trên khắp Đài Loan. Điểm đến không thể bỏ lỡ đầu tiên là công viên Dương Minh Sơn, thiên đường cho những ai yêu hoa và nguồn cảm hứng bất tận cho người làm nghệ thuật. Mùa hoa ở đây kéo dài trong suốt ba tháng đầu năm với lễ hội tưng bừng và rất nhiều điểm thưởng hoa đẹp mê hồn.

Các tháng đầu năm cũng là dịp lý tưởng để bạn ghé thăm thắng cảnh núi Alishan, nơi được bao phủ bằng 19.000 gốc anh đào của 30 loại khác nhau, trải nghiệm ngồi xe lửa ngắm hàng anh đào hoa trắng, hồng hai bên đường ray sẽ khiến bạn ngất ngây quên cả lối về. Không kém phần hấp dẫn, hồ Nhật Nguyệt và làng văn hóa Formosa (Formosan Aboriginal Culture) được coi là khu vực hoa anh đào tập trung nhiều nhất và nở rực rỡ nhất tại miền Trung của Đài Loan. Mỗi mùa xuân về, dọc theo con đường đến hồ Nhật Nguyệt và quanh làng Formosa lại bị nhuộm hồng bởi hàng ngàn cây anh đào cùng ra hoa một lúc. Người ta còn cho giăng đèn kết hoa trên gần 2.000 cây anh đào quanh làng Formosa để thưởng hoa buổi tối, hình thành một cung đường hoa lãng mạn, huyền ảo vô cùng.

Để khám phá Đài Loan đầy say đắm trong sắc hoa anh đào, du khách có thể tham khảo các chùm tour du lịch Đài Loan, khởi hành các ngày mùng 1, 2, 3, 5 và 8 Tết, giá từ 16,99 triệu đồng.

| Liên hệ: www.benthanhtourist.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn