Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Đón Ngày của Mẹ tại Nhà hàng Saigon Café

Dành những tình cảm thân thương và đặc biệt nhất cho người mẹ kính yêu của mình trong Ngày của Mẹ, 13-5 với đêm tiệc tự chọn chủ đề hải sản thượng hạng tại Nhà hàng Saigon Café.

Trải nghiệm các món ăn được chế biến cầu kỳ và sang trọng với hàu sống dùng với trứng cá hồi caviar, sườn bò nướng và bánh pudding Yorshire, đùi heo nướng mật ong, cá hồi nướng, gan ngỗng và hàu đút lò xốt phô mai, cua lột chiên giòn, ốc len xào dừa và các loại hải sản phục vụ theo yêu cầu như tôm hùm, ghẹ, tôm sú, càng cua huỳnh đế và ốc.

Bên cạnh đó, tháp sô-cô-la tan chảy cùng khu vực chảo băng Teppanyaki được chế biến theo sở thích và phong cách riêng của từng thực khách với các loại hạt và kẹo phủ dùng kèm cùng vô vàn sự lựa chọn các món bánh ngọt hấp dẫn sẽ là một phần không thể bỏ lỡ trong buổi tiêc.

Trong khi các mẹ và gia đình thoải mái tận hưởng bữa tiệc thượng hạng đặc biệt chào mừng Ngày của Mẹ, các bé sẽ được thỏa thích vui đùa tại khu trò chơi riêng dành cho trẻ nhỏ được trang trí đầy sắc màu với các trò chơi tương tác thú vị và vui nhộn.

Tiệc trưa mừng Ngày của Mẹ phục vụ từ 11g30 – 15g, với giá 1.688.000 đồng++ gồm champagne, vang, các loại cocktail đặc biệt, bia, nước ngọt và nước ép trái cây tươi phục vụ không giới hạn. Tiệc tối từ 18g – 22g, với giá 1.600.000 đồng++ gồm champagne, vang, các loại cocktail đặc biệt, bia, nước ngọt và nước ép trái cây tươi phục vụ không giới hạn.

| Điện thoại: (028) 38272828

nguồn DoanhnhanPlus.vn