Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Dolce & Gabbana trình làng bộ sưu tập Alta Moda tại Palermo

Sau hai lần trình diễn các bộ sưu tập tại Portofino và Naples trong hai mùa thời trang trước, năm nay, hai nhà thiết kế lừng danh nước Ý là Dolce & Gabbana đã chọn Palermo là điểm dừng chân để giới thiệu bộ sưu tập thời trang cao cấp Alta Moda dành cho mùa thu 2017. Đó như là một bộ sưu tập dành riêng cho Palermo và sự kiện công diễn đã thu hút được sự chú ý của nhiều tín đồ thời trang Ý.

Sàn diễn được thiết lập một cách long trọng và khá hào nhoáng trên một quảng trường có từ thế kỷ XVI, mang đậm tính lịch sử. Show diễn như một sự kiện kỷ niệm phong cách cổ điển của Sicilia, thể hiện tinh thần chủ đạo của Dolce & Gabbana.

Để tỏ lòng tôn kính đối với di sản phong phú của hòn đảo này, văn hóa Ả Rập và Tây Ban Nha được hai nhà thiết kế thể hiện rõ nét trên các bản in lụa, trong khi một loạt các thiết kế khác được dát bằng san hô cam rực rỡ của địa phương. Bộ sưu tập mang tính thủ công cao, độ chi tiết trong từng thiết kế đều gây ấn tượng và tính ứng dụng cũng rõ nét. Bên cạnh đó, các thiết kế khác mang âm hưởng lễ hội đương đại, tươi mới trên nền tảng của những kỷ niệm xưa, được những người thích hoài niệm đánh giá cao.