Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Dolce & Gabbana ra mắt BST phụ kiện Thu-Đông 2018

Chủ đề của bộ sưu tập này của Dolce & Gabbana được lấy cảm hứng bởi khu vườn với những bông hoa hồng nở rộ và những bông hoa mẫu đơn khoe sắc tất cả tạo nên một bức tranh đầy lãng mạn và nên thơ.

Dolce & Gabbana ra mắt BST phụ kiện Thu-Đông 2018 Dolce & Gabbana ra mắt BST phụ kiện Thu-Đông 2018

Tinh thần nữ tính của bộ sưu tập cũng được nhận diện với bảng màu đầy màu sắc: Họa tiết in chủ đạo Stampa Peonie được phối hợp với những bảng màu sặc sỡ, bắt đầu là những mảng màu hồng phớt đến màu hồng của những chú cá hồi, hay là màu hồng của cây hoa anh thảo và đến màu đỏ ruby được nhấn nhá, làm điểm nhấn cho riêng mỗi thiết kế.

Dolce & Gabbana ra mắt BST phụ kiện Thu-Đông 2018 Dolce & Gabbana ra mắt BST phụ kiện Thu-Đông 2018

Các diềm đăng ten, bèo nhún được thể hiện rõ nét trong bộ sưu tập lần này: được sử dụng để trang trí làm điểm nhấn cho chiếc váy và cũng là để tạo nên sự khác biệt, trong khi từng lớp của viền đăng ten được tạo ra với kích thước khác nhau vô cùng mềm mại và nhẹ nhàng.

Dolce & Gabbana ra mắt BST phụ kiện Thu-Đông 2018

Những chiếc nút hình bông hoa, ánh kim và pha lê được đính vào và làm phong phú thêm thiết kế, làm tăng thêm sự nữ tính cũng như là điều kì diệu cho bộ sưu tập.Bộ sưu tập làm nổi bật lên sự nữ tính cũng như mẫu in khắc họa điêu luyện luôn luôn là những thiết kế ấn tượng được yêu thích nhất.

Dolce & Gabbana ra mắt BST phụ kiện Thu-Đông 2018 Dolce & Gabbana ra mắt BST phụ kiện Thu-Đông 2018 Dolce & Gabbana ra mắt BST phụ kiện Thu-Đông 2018 Dolce & Gabbana ra mắt BST phụ kiện Thu-Đông 2018Một sự giải thích mới truyền thống của Majolica, được truyền cảm hứng bởi những bậc thang nổi tiếng ở Caltagirone, thành phố gạch men Sicilian. Thiết kế cổ điển được cập nhật, với những bản in với màu sắc rực rỡ ở những đường biền như màu xanh da trời và màu vàng. Những trái chanh và những bông hoa được phối hợp với nhau gợi ra một khung cảnh đậm chất Địa Trung Hải, điều luôn luôn là niềm cảm hứng bất tận của Dolce & Gabbana. Điều này thật sự quan trọng khiến bộ sưu tập trở nên mới lạ dựa vào sự đa dạng đặc biệt là sự tập trung vào kĩ thuật in bóng của những chiếc váy và sự cập nhật, khẳng định DNA của thương hiệu và làm cho bộ sưu tập trở nên thu hút và thú vị đối với tất cả khách hàng.

Dolce & Gabbana ra mắt BST phụ kiện Thu-Đông 2018

Ở mùa năm nay, kế hoạch Mix&Match tập trung vào vải trắng và vải in họa tiết kẻ sọc, hầu hết được sử dụng cho áo, chân váy và quần. “I Love Maiolica” tái hiện lại khung cảnh mùa hè và chất vải nhẹ nhàng; quả thật chất liệu được sử dụng chủ yếu là cotton, piquet, họa tiết hoàng gia, silk chiffon, gợi lại những hình ảnh trên sàn diễn runway của bộ sưu tập thu đông. Chi tiết diềm đăng ten và đường viền ren được kết hợp cùng nhau với những viên pha lê và chi tiết áo cúp ngực là những yếu tố trong bộ sưu tập lần này, khẳng định lại thông điệp nữ tính và gợi cảm cho bộ sưu tập mới.

Dolce & Gabbana ra mắt BST phụ kiện Thu-Đông 2018 Dolce & Gabbana ra mắt BST phụ kiện Thu-Đông 2018

Những chiến túi sinh ra cho thế hệ Millennials được đổi mới với sự giới thiệu phiên bản mới của DG Millennials và DG Girls. Kiểu dáng được thêm thắt với sự cải tiến logo DG dưới hai hình thức: một là với những viên đá đẹp tuyệt vời, hai là với kim loại thích hợp với những trang phục hàng ngày. Màu sắc cũng những chiếc túi được thiết kế rất bắt mắt và dễ dàng phối hợp với bộ sưu tập dành cho mọi người.