Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Đôi sneaker đầu tiên lấy cảm hứng từ chiếc đầm Versace huyền thoại của Jennifer Lopez

Nhà tạo mốt Ý hợp tác cùng thương hiệu Conception cho ra đời đôi giày sneaker lấy cảm hứng từ chiếc đầm Versace xẻ sâu táo bạo mà Jennifer Lopez đã diện tại lễ trao giải Grammy năm 2000.

Đôi sneaker lấy cảm hứng từ chiếc đầm Versace của Jennifer Lopez - 1

19 năm về trước, nữ ca sĩ-diễn viên Jennifer Lopez diện chiếc đầm Versace đến tham dự lễ trao giải Grammy lần thứ 42. Đây cũng là một trong những hình ảnh nổi tiếng nhất lịch sử thảm đỏ thế giới. Chiếc đầm nhanh chóng được tôn vinh như một biểu tượng thời trang lúc bấy giờ.

Đôi sneaker lấy cảm hứng từ chiếc đầm Versace của Jennifer Lopez - 2

Hình ảnh này có sức ảnh hưởng và cuốn hút đến mức nó đã trở thành nguồn cảm hứng cho sự ra đời của Google Hình ảnh – công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh của Google. Eric Schmidt – CEO của Google chia sẻ rằng “Vào lúc đó, chiếc đầm màu xanh Jennifer Lopez mặc là từ khóa được tìm kiếm phổ biến nhất chúng tôi từng thấy”.

Đôi sneaker lấy cảm hứng từ chiếc đầm Versace của Jennifer Lopez - 3

19 năm sau, đôi sneaker dựa trên màu xanh lá và họa tiết rừng rậm nhìn thấy trên chiếc đầm năm nào đã được trình làng với giá bán lẻ 1.075 USD. Thiết kế này thậm chí còn có lưỡi giày màu nude nhằm sao chép chi tiết cổ áo sâu vô cùng quyến rũ của nữ ca sĩ.

Được biết chiếc đầm biểu tượng một thời này là tác phẩm của nhà thiết kế quá cố Luigi Massi. Màu xanh lá được lấy cảm hứng từ khu rừng nhiệt đới, với chiếc cổ chữ V và chất liệu xuyên thấu để tôn lên thân hình gợi cảm của Jennifer.

Đôi sneaker lấy cảm hứng từ chiếc đầm Versace của Jennifer Lopez - 5

Trong sự kiện Met Gala diễn ra vào tháng 5 vừa qua, nữ ca sĩ cũng đã diện thiết kế cuối cùng của Luigi Massi nhằm tưởng nhớ và bày tỏ lòng tri ân đến ông.

Phiên bản giới hạn của đôi sneaker độc đáo lấy cảm hứng từ chiếc đầm Versace gồm hai kích cỡ cho cả nam và nữ đã có bán trên trang web và các cửa hàng của Conception tại Boston và New York.

nguồn DoanhnhanPlus.vn