Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Độc đáo đêm trắng nước Nga

Cứ đến hè, hàng triệu du khách lại đến với nước Nga để hòa mình vào lễ hội tưng bừng chào đón đêm trắng – hiện tượng kỳ thú xảy ra ở một số ít quốc gia có vĩ độ cao, nơi vào mùa hè mặt trời chiếu sáng đến tận nửa đêm.

BenThanh Tourist tổ chức tour “Du lịch Nga vui đêm trắng Moscow – St. Petersburg” (8 ngày 7 đêm), khởi hành 15-7 với giá chỉ 56,9 triệu đồng. Khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ đẳng cấp trong chuyến bay thẳng với hãng Aeroflot, khách sạn 4 sao và được tặng thêm vé du thuyền trên sông Neva. Các điểm nhấn khác là đêm trắng tại các thành phố Moscow, St. Petersburg, Puskin, Peterhof, khám phá ba cung điện Mùa Đông, Mùa Hè và Mùa Thu nổi tiếng, các công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn văn hóa lịch sử khác như Quảng trường Đỏ, Điện Kremli, Nhà thờ Thánh Basil, Nhà thờ chính tòa…

Mùa hè nước Nga còn quyến rũ bởi thời tiết mát dịu ôn hòa cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hoa nở rộ khắp mọi nơi, khám phá các công trình nghệ thuật tráng lệ, các cung điện lộng lẫy vàng son… có vẻ đẹp sâu lắng vừa cổ kính thâm trầm vừa hiện đại, hoa lệ.

nguồn DoanhnhanPlus.vn