Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Đoan Trang: “Gia đình luôn là số 1!”

Nữ ca sĩ Đoan Trang vừa trở về sau chuyến lưu diễn Nhật Bản. Cô cho biết vẫn hoạt động âm nhạc chứ không phải “biến mất” như nhiều người nhầm tưởng.

Tuy nhiên, trong mỗi giai đoạn cuộc đời người nghệ sĩ có những ưu tiên khác nhau. Với Đoan Trang, sau những khoảng thời gian dành cho sự nghiệp, bây giờ là lúc cô dành cho gia đình, như cô chia sẻ:

Gia đình là ưu tiên hàng đầu

Gia đình vẫn luôn có vị trí quan trọng và là ưu tiên số 1 đối với Trang. Trước đây là ba mẹ, anh chị em, giờ được cộng thêm chồng và cô con gái bé nhỏ. Dĩ nhiên sự nghiệp là vô cùng quan trọng, nhưng trên con đường mình đi, Trang luôn muốn có gia đình đồng hành.

Gia đình cũng là những người bạn, những khán giả chân thật nhất, là điểm tựa mạnh mẽ nhất để Trang được trở thành ca sĩ Đoan Trang của ngày hôm nay.

Bé Sol là tài sản vô giá của vợ chồng Trang và của cả đại gia đình Trang. Trang chỉ mong bé sẽ luôn ngoan ngoãn để ai gặp cũng quý mến bé. Và Trang luôn nghĩ, “ông xã” thật sự là cái duyên trời định của Trang. “Ổng” là người Trang rất nể trọng và cũng là người yêu chiều Trang vô cùng.

Đoan Trang: “Gia đình luôn là số 1!” 3

Điều làm Trang khá bất ngờ là lâu nay vẫn tồn tại quan niệm người nghệ sĩ sau khi lập gia đình sẽ không còn được quan tâm như thời son trẻ, nhưng với Trang, sau khi lấy chồng Trang còn nhận được sự chú ý nhiều hơn.

Có lẽ nhờ sự yêu thương, tình cảm lãng mạn mà Trang có được từ chồng mình. Khi bé Sol ra đời, những khán giả ái mộ Trang còn quan tâm và quý mến bé hơn nữa. Tất cả những điều này là một món quà lớn dành cho Trang, nhắc Trang luôn cố gắng, nỗ lực để xây dựng một gia đình hạnh phúc trong mắt mọi người.

Luôn xem trọng hai chữ “bạn bè”

Bạn bè cũng vô cùng quan trọng đối với Trang; những tình bạn có được từ thuở học mẫu giáo cho đến đại học đã giúp Trang yêu cuộc sống hơn. Đã có những lúc Trang và các bạn không gặp nhau vì mỗi người mỗi cảnh, người phải rời xa quê hương, hay xây dựng gia đình, chăm lo sự nghiệp… còn Trang thì miệt mài với các chuyến lưu diễn trong và ngoài nước.

Đoan Trang: “Gia đình luôn là số 1!” 1

Khi Trang được nhiều người biết đến, có bạn đã cho rằng Trang chẳng còn như ngày xưa, chẳng thèm nhớ đến họ. Nhưng Trang đã tìm đến các bạn thân thiết của mình để nói rằng Trang vẫn như ngày nào, vẫn thương mến bạn bè. Trang vẫn luôn tự hào nói rằng: mình rất giàu có tình bạn và đã nhận được tất cả sự quý mến của bạn bè.

Đoan Trang: “Gia đình luôn là số 1!” 4

Trang tự thấy mình là người sôi nổi, mạnh mẽ trong công việc nhưng trong cuộc sống cũng rất dễ xúc động. Trang sống chừng mực, không bia rượu và cảm thấy lạc lõng trong những tiệc tùng đầy hơi men. Với thế giới showbiz, có những lúc Trang cảm thấy thất vọng, xa lạ trước những scandal, những rối ren, ồn ào, hư ảo, thị phi…

Thời trang: khác biệt nhưng không dị biệt

Là ca sĩ trình diễn hẳn nhiên phải có phong cách thời trang riêng cho mình, nhưng Trang không chạy theo xu hướng, thay vào đó Trang chọn những thiết kế thật sự phù hợp với phong cách của mình. Sự lựa chọn trang phục của Trang không theo một quy tắc nào, miễn hợp, đẹp và “nhìn hay hay” là được.

Đoan Trang: “Gia đình luôn là số 1!” 2

Trang có những bộ cánh rất đắt, nhưng cũng có những trang phục, phụ kiện bình dị. Trang thích ăn mặc khác biệt, nhưng không muốn dị biệt. Trang không quan tâm đến những đánh giá về trang phục của mình, quan trọng nhất là mình thích. Thời trang là cá tính, là con người mình, trang phục mình chọn cho mình chứ không cho ai cả…

nguồn DoanhnhanPlus.vn