Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Disney tung teaser Lưu Diệc Phi hóa thân thành Hoa Mộc Lan trong bản live-action

Tháng 8-2018, hãng phim Disney lần đầu tiên tung tạo hình của nhân vật Hoa Mộc Lan do “thần tiên tỉ tỉ” Lưu Diệc Phi thủ vai, khiến cộng đồng mạng vừa thích thú vừa hoài nghi về diễn xuất của nữ diễn viên này.

Vừa mới đây, Nhà Chuột tiếp tục tung teaser trailer của bộ live-action được mong chờ nhất năm sau – Mulan, hé lộ rõ hơn về nhân vật Hoa Mộc Lan cùng với những phân cảnh hành động cực kỳ hoành tráng.

Disney tung teaser Lưu Diệc Phi hóa thân thành Hoa Mộc Lan trong bản live-action - 7

Dựa trên tác phẩm hoạt hình kinh điển cùng tên năm 1998, Mộc Lan sẽ đưa người xem trở về Trung Hoa thời nhà Đường, theo chân cô nàng Mộc Lan giả dạng nam nhân thay cha nhập ngũ.

Với tinh thần quả cảm và nghị lực phi thường, cô đã dẫn dắt binh lính đánh bại quân xâm lược phương Bắc và trở thành một trong những chiến binh vĩ đại nhất lịch sử. “Thần tiên tỉ tỉ” Lưu Diệc Phi sẽ đảm nhận vai nữ anh hùng của bộ phim.

Disney tung teaser Lưu Diệc Phi hóa thân thành Hoa Mộc Lan trong bản live-action - 5

Tuy vẫn sẽ trung thành với cốt truyện gốc, phiên bản 2020 gây ấn tượng mạnh với bối cảnh, trang phục được thiết kế kỹ lưỡng đậm chất Trung Hoa.

Đặc biệt, hành động võ thuật là yếu tố tạo nên sự khác biệt của Mộc Lan. Đoạn clip cũng đã hé lộ cho người xem một vài phân đoạn đại chiến vô cùng mãn nhãn với quy mô khổng lồ.

Với sự tham gia của giám chế Bill Kong  – người đã từng làm nên thành công của Ngọa hổ tàng long, Thập diện mai phục, Hoàng kim giáp thì các fan có thể hoàn toàn trông đợi vào độ hoành tráng của Mulan 2020.

Disney tung teaser Lưu Diệc Phi hóa thân thành Hoa Mộc Lan trong bản live-action - 4

Các fan của phiên bản hoạt hình vẫn chưa được chiêm ngưỡng hình ảnh mới của Mushu, chú rồng hài hước do Eddie Murphy lồng tiếng trong phiên bản hoạt hình. Người bạn đồng hành của Mộc Lan rất có thể sẽ được điều chỉnh lại để phù hợp với nội dung phần điện ảnh hơn.

Disney tung teaser Lưu Diệc Phi hóa thân thành Hoa Mộc Lan trong bản live-action - 6

Sau thành công của Beauty and The Beast, Aladdin và sắp tới đây là Vua Sư Tử, Mộc Lan là dự án mới nhất trong kế hoạch làm lại các tác phẩm hoạt hình kinh điển của hãng Disney.

Phiên bản gốc là một thành công lớn của Nhà Chuột vào năm 1998, thu về hơn 300 triệu USD toàn cầu, nhận được đề cử Oscar và Quả cầu vàng cho phần nhạc phim và ca khúc nổi tiếng Reflection.

Disney tung teaser Lưu Diệc Phi hóa thân thành Hoa Mộc Lan trong bản live-action - 1

Với kinh phí kỷ lục 300 triệu USD, bộ phim được sản xuất bởi nữ đạo diễn Niki Caro cùng với giám chế Bill Kong, nhà làm phim của những tác phẩm kiếm hiệp kinh điển như Ngọa hổ tàng long, Thập diện mai phục, Hoàng kim giáp.

Disney tung teaser Lưu Diệc Phi hóa thân thành Hoa Mộc Lan trong bản live-action - 3

Disney tung teaser Lưu Diệc Phi hóa thân thành Hoa Mộc Lan trong bản live-action - 1

Bên cạnh Lưu Diệc Phi, dàn diễn viên của Mộc Lan còn có những diễn viên gạo cội của châu Á như Lý Liên Kiệt vai hoàng đế, Chân Tử Đan vai tướng quân, Củng Lợi vai mụ phù thủy.

nguồn Doanhnhan+