Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Dior Sauvage Eau De Parfum: Tiếng gọi nơi hoang dã cho quý ông

Mùi hương Sauvage đã được Dior sáng tạo với định hướng là “tiếng gọi nơi hoang dã”, nhằm tạo nên một note hương chân thực đầy nam tính. Dòng Sauvage của Dior tiếp tục khám phá những lãnh thổ đậm chất hoang dã.

Dior Sauvage Eau De Parfum: Tiếng gọi nơi hoang dã cho quý ông

Sauvage gợi nhớ tới thời điểm trong truyền thuyết cổ xưa: khi những con sói được tôn sùng như những vị thần và con người vẫn đang để những bản năng hoang dã lên tiếng.Khi làn không khí lạnh lẽo của màn đêm đánh thức những hương thơm của hoang mạc. Thiên nhiên để lộ ra những tầng hương cay nồng, sâu thẳm và bí ẩn.

Dior Sauvage Eau De Parfum: Tiếng gọi nơi hoang dã cho quý ông

Lấy ý tưởng từ “Giờ khắc nhiệm màu” đó, François Demachy, chuyên gia kiến tạo mùi hương của Dior, đã tạo nên một định dạng Eau de Parfum mới đầy bí ẩn để góp vào dòng Sauvage trứ danh.Hương thơm của Sauvage Eau de Parfum có thể được ví như một cơn lốc xoáy cuốn phăng đi vật cản. Mạnh mẽ nhưng mềm mại. Tươi mát nhưng phảng phất hương thơm buổi chiều tà. Mới lạ mà cũng thật quen thuộc. Sauvage Eau de Parfum là một hương thơm bí ẩn và nam tính tuyệt đối.

Dior Sauvage Eau De Parfum: Tiếng gọi nơi hoang dã cho quý ông

Sauvage Eau de Parfum có hương cam Calabrian Bergamot chủ đạo. Với triết lý của Demachy, Sauvage thể hiện các sắc thái của mình; nhưng không xáo trộn chúng với các note hương cay nồng mới. Tiêu Tứ Xuyên, hạt tiêu hồng vẫn hiện diện trong khi hương đại hồi và nhục đậu khấu từ Nam Dương (Indonesia)được thêm vào nổi bật. Với các thành phần được cải thiện và tái cân đo; Sauvage đã được khoác lên một làn hương mới, hùng vĩ như xạ hương tạo cơ hội cho từng thành phần tỏa sáng.

Trong khi đó, long diên hương vẫn khẳng định được note hương hổ phách đầy thuyết phục. Có thể nói nếu không có note hương này thì Sauvage không còn là Sauvage nữa. Tuy nổi trội là thế, note hương này vẫn phải chia sẻ với note Ciste Labdanum như kiềm chế lại “bản năng hoang dã” của Sauvage; và thêm vào đó chút hương da thuộc nam tính.

Dior Sauvage Eau De Parfum: Tiếng gọi nơi hoang dã cho quý ông

Tinh chất Vanilla Papuan từ vùng Tân Ghi Nê được thu hoạch khi còn xanh và cho vào nước nóng. Loại Vanilla đặc biệt này vốn thuộc họ Tahitian; được xử lý bằng quy trình chiết xuất không dung môi để bảo toàn hương thơm mà không làm hại đến môi trường. Bên cạnh đó, cỏ hương bài cũng góp phần tạo nên nét quyến rũ và bí ẩn đậm chất đông phương cho Sauvage Eau de Parfum.