Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Dior khai trương cửa hàng mới ở đại lộ Champs-Elysées

Nhà mốt nổi tiếng nước Pháp Chirstian Dior mới đây đã khai trương cửa hàng mới của mình trên đại lộ đẹp nhất thế giới – đại lộ Champs-Elysées, tại thủ đô Paris của nước Pháp.

Nằm ở số nhà 127, không gian đặc biệt này gồm ba tầng được chia thành nhiều khu vực khác nhau nhằm trưng bày các bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu.

Dior khai trương cửa hàng mới ở đại lộ Champs-Elysées - 8

Ngay ở phía ngoài tòa nhà, giới mộ điệu đã “choáng ngợp” với cách thiết kế ấn tượng như một tấm vải rủ khổng lồ bao trùm tòa nhà được làm hoàn toàn bằng tay để gợi nhớ đến mặt tiền của 30 Avenue Montaigne.

Dior khai trương cửa hàng mới ở đại lộ Champs-Elysées - 1

Bên trong cửa hàng đặc biệt này là sự tôn vinh dành sự sáng tạo không ngừng nghỉ của nhà Dior. Đầu tiên, giống như tiếng vang của cửa hàng đầu tiên của Christian Dior, “Colifichets” được nhà thiết kế nội thất Victor Grandpierre phủ bằng Toile de Jouy, dưới sự chỉ đạo của nghệ sĩ Christian Bérard, các bức tường được phủ bằng một loại giấy mang màu sắc cổ điển của thế kỷ 18.

Dior khai trương cửa hàng mới ở đại lộ Champs-Elysées - 3

Một góc khác ở cửa hàng mang tên Cannage, một biểu tượng nữa của thương hiệu, được thể hiện bằng những chiếc ghế theo phong cách Napoleon III mà Christian Dior đặc biệt ưa thích.

Mặt sàn của không gian là sự hợp kết giữa mặt bê tông đánh bóng cùng với gỗ Versailles tạo một cảm giác tinh tế và sang trọng.

Dior khai trương cửa hàng mới ở đại lộ Champs-Elysées - 4

Cửa hàng đặc biệt này được coi như một “thiên đường” dành cho các tín đồ thời trang nói chung và người yêu Dior nói riêng khi nơi này có trưng bày hầu hết các mẫu thiết kế dành cho cả nam và nữ cùng phụ kiện như trang sức, nước hoa…

Dior khai trương cửa hàng mới ở đại lộ Champs-Elysées - 7

Riêng phần giày dép sẽ được trưng bày trong một không gian dành riêng ở tầng trệt, để trở thành thiên đường giày dành cho các tín đồ thời trang đam mê giày.

Dior khai trương cửa hàng mới ở đại lộ Champs-Elysées - 5

Tất cả được xếp đặt, trưng bày như các tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Điều đó cũng phản ánh niềm đam mê sưu tầm nghệ thuật của nhà sáng lập Christian Dior.

Dior khai trương cửa hàng mới ở đại lộ Champs-Elysées - 2

Tại cửa hàng đặc biệt trên đại lộ Champs-Elysées lần này, Dior mang đến những dịch vụ đặc biệt chưa từng có trong lịch sử là tùy chọn cá nhân hóa dành cho các khách hàng như là: thêu, in lụa, dập nóng hoặc dập kỹ thuật số, tất cả đều được thực hiện ngay trong cửa hàng chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Dior khai trương cửa hàng mới ở đại lộ Champs-Elysées - 6

Những trải nghiệm mới này nói lên một khái niệm mới về sự sang trọng, sự phản ánh của các dịch vụ đặc biệt của nhà Dior pha trộn các công nghệ mới và savoir-faire độc ​​đáo.

nguồn DoanhnhanPlus.vn