Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Dior “Care and Dare” hè 2017 – Trang điểm và chăm sóc da

Chào mùa hè 2017, Giám đốc hình ảnh của Dior – ngài Peter Philips đã giới thiệu bộ sưu tập “Care & Dare” với những gam màu lôi cuốn lấy cảm hứng từ sự tương phản trên phục trang.

Đặc biệt, ở “Dare & Care”, bên cạnh phần hình ảnh đẹp không thể rời mắt và những màu sắc đầy tính thách thức, tương phản, tinh khiết, các thành phần chăm sóc, nuôi dưỡng da cũng được Dior vô cùng chú trọng.

“Care-dịu dàng ” như một lời mời quyến rũ và quý phái dành cho bạn, trong khi “Dare-thách thức” như một lời mời dạo chơi với những gam màu đậm và trang điểm với màu vàng đồng óng ả của nắng thể hiển sự tự tin và bản lĩnh. Màu đồng và vàng thấm vào da sẽ tôn phần nổi bật, đỏ lấp lánh các gam màu này được phối hợp ăn ý “Trang điểm chưa bao giờ tuyệt vời đến vậy”.

Kem nền và phấn nền Diorskin Nude Air Care & Dare

Diorskin Nude Air Care & Dare bảo vệ và tôn lên làn da nhờ thành phần kích hoạt năng lượng. Kem nền lỏng như serum và phấn phủ nhẹ như không khí sẽ tạo nên lớp lá chắn kép chống lại những ảnh hưởng từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường hoặc quá trình oxy hóa.

Màu mắt

Sự kết hợp nhẹ nhàng và tinh tế giữa sắc đồng ánh kim với một chút chấm phá của hồng lấp lánh và vàng rực rỡ. Hộp phấn mắt 5 màu được Dior tiết lộ trong mùa hè này mang 2 đột phá về kiểu dáng và sắc thái.