Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Dịch vụ tìm kiếm địa điểm lưu trú trọn gói HafH đến từ Nhật Bản

Kể từ tháng 9-2019, du khách từ Việt Nam đến Nhật Bản sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn về chỗ nghỉ ngơi, sử dụng không gian làm việc chung với trọn gói dịch vụ HafH do doanh nghiệp KabuK Style, Nhật Bản vừa giới thiệu.

Theo đó, dịch vụ này sẽ cho phép người dùng có cơ hội lựa chọn chỗ nghỉ ngơi, làm việc tại 108 địa điểm (trong đó có 84 địa điểm tại Nhật Bản, hai địa điểm tại Hà Nội, Việt Nam) ở 12 quốc gia trên thế giới.

HafH không yêu cầu người dùng phải trả chi phí ban đầu, và có thể thoải mái sử dụng không gian làm việc, nhà trọ, nhà nghỉ với giá cả hợp lý.

Dịch vụ tìm kiếm địa điểm lưu trú trọn gói HafH đến từ Nhật Bản - 1

HafH là chữ cái đầu của cụm từ “Home away from Home” có nghĩa là “Quê hương thứ hai của bạn”. Với một khoản ngân sách cố định hằng tháng, dịch vụ này cho phép người dùng có thể đăng ký lưu trú tại các địa điểm khác nhau trên thế giới.

Dịch vụ được sử dụng với mục đích giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các địa điểm nghỉ ngơi khi đi tới Nhật Bản, dành riêng cho những người làm việc tại Nhật mà không cần chọn nơi ở (người làm việc từ xa, freelancer), hoặc những người có thể tham quan lâu dài tại Nhật.

Dịch vụ tìm kiếm địa điểm lưu trú trọn gói HafH đến từ Nhật Bản - 2

Dịch vụ tìm kiếm địa điểm lưu trú trọn gói HafH đến từ Nhật Bản - 3

HafH tiên phong khai thác những địa điểm tại địa phương trên nước Nhật mà không được ghi trong Guidebook (sổ tay hướng dẫn du lịch).

Dịch vụ này đã có mặt tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm: Úc, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Việt Nam, Philippines, Kenya, Hy Lạp, Peru, Guatemala.

Ngoài ra, tại Việt Nam, HafH sẽ hợp tác với Christinas Viêt Nam – chuỗi nhà ở phổ biến dành cho khách hàng nước ngoài và cung cấp phiếu giảm giá đặc biệt cho các thành viên của HafH để có thể tiết kiệm 10% giá phòng.

nguồn DoanhnhanPlus.vn