Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Đến Nhật Bản vào mùa lễ hội lớn nhất năm

Du lịch Nhật Bản vào tháng 8, du khách sẽ có dịp hòa mình vào lễ hội Obon – lễ hội lớn nhất trong năm, tham dự lễ hội hoa hướng dương tuyệt đẹp tại công viên Mashiko Sunflower Festival cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Lễ Obon còn gọi là lễ Vu lan, diễn ra từ ngày 13 đến 15-7 Âm lịch (tháng 8 Dương lịch). Trong dịp này, hầu hết những người đang ở xa đều về thăm cha mẹ, ông bà của mình, hoặc đi viếng mộ những người thân trong gia đình. Đây là lễ hội của toàn nước Nhật, mang sắc màu linh thiêng và một chút huyền bí với ý nghĩa là linh hồn của những người đã khuất sẽ quay trở lại nơi trần thế, tương tự ngày Xá tội vong nhân (hay còn gọi là lễ Vu lan) ở nước ta cũng vào dịp Rằm tháng 7 Âm lịch.

Hấp dẫn không kém là lễ hội hoa hướng dương Mashiko Sunflower. Tại đây khách du lịch Nhật Bản sẽ được thưởng thức âm nhạc truyền thống và các hoạt động giải trí, ẩm thực. Lễ hội này cũng là dịp nếm thử hay mua làm quà những đặc sản làm từ hoa hướng dương rất đặc biệt như: bia hoa hướng dương, hạt hướng dương, hay mì ống được làm từ hoa hướng dương…

| Hotline: 19001839

nguồn DoanhnhanPlus.vn