Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Đêm nhạc cổ điển Toyota 2017 chính thức bắt đầu với đêm diễn đầu tiên tại Thái Lan

Ngày 10-10-2017, Toyota công bố tiếp tục tổ chức chương trình Đêm nhạc cổ điển Toyota lần thứ 28 tới các quốc gia khu vực châu Á. Theo đó, đêm diễn đầu tiên sẽ diễn ra vào hôm nay tại Trung tâm Văn hóa Thái Lan, Bangkok, Thái Lan.
Dàn nhạc Baltic Neopolis Orchestra trong năm 2016
Dàn nhạc Baltic Neopolis Orchestra trong năm 2016

Tính đến nay, Đêm nhạc cổ điển Toyota đã mang lại tổng cộng 925 triệu yen (tương đương với 9,03 triệu đôla Mỹ) dành cho các hoạt động từ thiện xuyên suốt khu vực châu Á. Trong tháng 10 này, Đêm nhạc cổ điển Toyota sẽ đến với sáu quốc gia khu vực châu Á bao gồm Brunei, Campuchia, Lào, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Đêm nhạc cổ điển Toyota năm nay sẽ có sự tham gia của một dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng thế giới đến từ Anh quốc.

Toyota Classics rất thành công trong năm 2016
Toyota Classics rất thành công trong năm 2016

Đêm diễn tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 4-11 sắp tới. Bên cạnh dàn nhạc giao hưởng Anh quốc, đêm diễn năm nay sẽ có sự tham gia của một nghệ sĩ khách mời vô cùng tài năng của Việt Nam. Đây cũng là đêm diễn cuối cùng khép lại chuỗi Đêm nhạc cổ điển Toyota năm nay.

Toyota Classics góp phần đem âm nhạc cổ điển đẳng cấp thế giới đến với khán thính giả trong mọi độ tuổi

“Đêm nhạc cổ điển Toyota là một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong số trên 200 hoạt động trách nhiệm xã hội được thực hiện bởi Công ty Ôtô Toyota châu Á – Thái Bình Dương. Chương trình không chỉ góp phần đem âm nhạc cổ điển đẳng cấp thế giới đến với khán thính giả trong mọi độ tuổi, mà bên cạnh đó gây quỹ cho các hoạt động từ thiện tại mỗi quốc gia, cũng như hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ được biểu diễn và tham gia các lớp học nâng cao cùng các nghệ sĩ nổi tiếng của chương trình Đêm nhạc cổ điển Toyota. Với chủ đề xuyên suốt “Âm nhạc lay chuyển cuộc sống”, Đêm nhạc cổ điển Toyota hướng tới làm giàu cuộc sống của không chỉ các khán thính giả trong khán phòng, mà là cả cộng đồng sở tại” – ông Hiroyuki Fukui, Tổng giám đốc Công ty Ôtô Toyota châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ.