Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Deadpool 2 đem cả David Beckham vào video để quảng bá

Trong video quảng bá mới nhất của Deadpool 2, Beckham trở thành nhân vật làm trò của nhân vật chính Deadpoool (tức Wade Wilson khi không mang mặt nạ) khi nhân vật này hỏi khán giả “Bạn có bao giờ nghe David Beckham nói chưa? Giống như trong miệng anh ta có một hộp helium” lúc Beckham đang ngồi xem phim trong phòng ở phút đầu video.

Deadpool 2đem cả David Beckham vào video đểquảng bá

Deadpool nhắn tin cho Beckham với nội dung “Tôi xin lỗi, hãy thứ lỗi cho tôi!”. Cựu cầu thủ bóng đá không ấn tượng. Sau đó, Deadpool gõ cửa phòng, tay cầm khay đựng bánh, ly sữa và nói “Tôi rất mực xin lỗi!”. Beckham lại đóng cửa cái ầm.

Deadpool không bỏ cuộc mà bày chiêu khác. Anh ta tiếp tục gõ cửa tay cầm những quả bóng màu đỏ. Beckham lại đóng cửa cái ầm.

Lần thứ 3 Deadpool đưa dàn nhạc Mỹ La tinh đến trước cửa và cũng bị từ chối. Rồi một tiếng gõ cửa nữa với Deadpool mặc trang phục cầu thủ tay giữ hai chiếc vé xem World Cup trận Ý đấu với Hà Lan. Lần này, Deadpool nhận được cái ôm thân tình.

Deadpool 2đem cả David Beckham vào video đểquảng bá

Sau đó, Beckham hỏi Wade xin lỗi về cái gì? Deadpool hỏi lại Beckham có đoán ra không thì cựu cầu thủ đọc tựa nhiều bộ phim trước đó có Reynolds (vai Deadpool) đóng như Green Lantern, RIPD, Selfless, Blade Trinity và Boltneck. Cánh cửa lại đóng lần nữa, kết thúc video quảng cáo.