Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Dễ dàng khám phá thiên đường Maldives

Không cần xin visa, sở hữu rất nhiều dịch vụ thú vị, đẳng cấp… thiên đường của tình yêu Maldives khiến nhiều người muốn được đặt chân đến một lần trong đời. Chuyến du lịch Maldives (5 ngày 4 đêm, khởi hành thứ 6 hằng tuần) do Lien Bang Travelink tổ chức có giá trọn gói 23,8 triệu đồng (bao gồm vé máy bay, resort bốn sao, bảo hiểm du lịch…).

Theo tour, du khách sẽ đến với thiên đường biển Maldives xanh màu ngọc bích, thỏa sức thả hồn theo tiếng sóng, hòa mình vào không gian thanh bình với nắng ấm, biển trong vắt, cát trắng mịn màng, rặng san hô sặc sỡ. Ở Maldives còn có rất nhiều hoạt động để du khách khám phá và trải nghiệm như: lặn biển, chèo thuyền, đạp xe, học yoga, mua sắm đồ thủ công mỹ nghệ… Ngoài ra, du khách cũng có thể thuê tàu để tham quan được nhiều đảo khác xung quanh thủ đô Male.

Maldives hiện tại đang đứng trong top đầu các địa điểm sắp biến mất trên trái đất, bởi độ cao trung bình tự nhiên của lãnh thổ này chỉ là 2,3m so với mực nước biển. Vậy nên, nếu đã nghĩ đến Maldives thì hãy đi ngay trước khi quần đảo này biến mất nhé!

| Liên hệ: www.lienbangtravel.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn