Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Dạo bước xứ sở sương mù Vương quốc Anh

Du lịch Vương quốc Anh, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những tòa lâu đài tráng lệ từ thời Trung cổ, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tựa như miền cổ tích, mà còn được hòa mình vào không khí bóng đá cuồng nhiệt của đội quân “Quỷ đỏ” Manchester United.

Cùng với các nước Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Hà Lan, Đức… Vương quốc Anh cũng là một trong những điểm đến nổi bật khi du khách muốn khám phá châu Âu. Liên hiệp Anh và Bắc Ailen là một đảo quốc lớn của châu Âu, bao gồm bốn quốc gia riêng lẻ (Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ailen) nằm ở phía tây châu Âu, trên biển Đại Tây Dương. Nơi đây nổi tiếng là xứ sở sương mù xinh đẹp, quê hương của huyền thoại về những chàng lính ngự lâm, trung tâm văn hóa nghệ thuật với các nhà hát opera, bảo tàng lớn của thế giới.

Nước Anh có khí hậu ôn đới, nhiệt độ thay đổi theo mùa nhưng ít khi xuống dưới -10 độ C hoặc nóng trên 35 độ C. Tuyết thường rơi vào mùa đông và đầu xuân. Du lịch Vương quốc Anh vào mùa hè với tiết trời nắng đẹp, gió mát được xem là thời điểm thích hợp nhất.

| Hotline: 0909026118 – 0909026658

nguồn DoanhnhanPlus.vn