Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Đẳng cấp thanh lịch do Chopard tạo ra trong L.U.C

Tại sự kiện Baselworld 2017, thương hiệu đồng hồ trang sức Chopard đã trình làng bộ sưu tập đồng hồ L.U.C nổi tiếng của mình qua những phiên bản mới đầy ấn tượng.

L.U.C XPS 1860 Officer – Vẻ đẹp xuất chúng kết hợp với sự khéo léo

L.U.C XPS 1860 Officer hội tụ những phẩm chất trong phong cách của một quý ông: trang nhã, bí ẩn và một chút từ tốn. Được phát triển từ phiên bản ra đời năm 1996, chiếc đồng hồ có họa tiết tổ ong đặc trưng trên đĩa số và mặt sau với mục đích thể hiện những đặc điểm của loài ong: chân thực, khiêm tốn và chăm chỉ. Đây cũng là sản phẩm được đóng dấu “Poincon de Geneve” danh giá mà chỉ có những chiếc đồng hồ có kỹ thuật chế tác đỉnh cao mới được công nhận.

Thiết kế sang trọng và nam tính với độ dày chỉ 7,7mm và vỏ bằng vàng trắng 18 carat kết hợp với dây da cá sấu màu nâu sang trọng. Bộ máy sử dụng là L.U.C. Calibre 96.01-L, có rotor siêu nhỏ làm bằng vàng 22 carat, có thể lưu trữ năng lượng được 65 giờ và chịu áp suất nước ở độ sâu 30m.

 L.U.C XPS Twist QF Fairmined – Ít hơn là nhiều hơn

Không màu mè, cũng chẳng nhiều chi tiết thừa là đặc điểm chung trong phong cách của người đàn ông lịch lãm và điều đó cũng được thể hiện ở chiếc đồng hồ của họ. L.U.C XPS Twist QF Fairmined sở hữu vẻ đẹp tinh tế từ thiết kế tối giản và chất liệu cao cấp. Vỏ đồng hồ được làm bằng vàng hồng nổi bật, còn bề mặt đĩa số vân xoáy nhám được lấy cảm hứng từ những miếng vàng thô mới khai thác từ mỏ. Dây đeo da cá sấu được may thủ công và nhuộm bằng màu thực vật – một công đoạn nhỏ nhưng không phải chiếc đồng hồ nào cũng được áp dụng.

Mặt đồng hồ mỏng 7,2mm, bộ máy bên trong là L.U.C Calibre 96.09-L với hai xilanh, lên cót bằng rotor vàng 22 carat, lưu trữ năng lượng được 65 giờ. Chiếc đồng hồ chỉ được sản xuất có 250 chiếc này đã trải qua thử nghiệm của Viện COSC Thụy Sĩ và được cấp chứng chỉ Fleurier Quality Foundation.

 L.U.C XP – Phong thái và tinh thần thời trang

Thiết kế mới của L.U.C XP năm nay mang vẻ hiện đại và thời trang: vỏ bằng thép, bề mặt đĩa số nhám màu bạc kết hợp với kim số và dây da màu xanh, pha trộn một cách hài hòa. Dây đeo có một mặt là vải cashmere, mặt kia là da cá sấu. Đó cũng là thiết kế đầu tiên và độc nhất cho bộ sưu tập L.U.C.

Nếu vẻ ngoài sang trọng, thích hợp với mọi hoàn cảnh thì bên trong là bộ chuyển động tự lên cót 96.53-L siêu mỏng, chỉ 7,2mm, có rotor làm bằng chất liệu vonfram cùng công nghệ xilanh đôi được phát triển và chế tạo tại xưởng của Chopard tại Fleurier. L.U.C XP lưu trữ năng lượng được 58 giờ và chịu áp suất nước ở độ sâu 30m.

 L.U.C XP Esprit de Fleurier Peony – Đỉnh cao nghệ thuật chế tác đồng hồ của Fleurier

Được chế tạo tại xưởng riêng tại Fleurier, L.U.C XP Esprit de Fleurier Peony là món quà dành riêng cho phái đẹp. Kể từ năm 2014, đã thành thông lệ, Chopard luôn có một thiết kế hướng tới nữ giới trong mỗi đợt giới thiệu bộ sưu tập L.U.C. Lấy cảm hứng từ loài hoa mẫu đơn kiêu kỳ, nhà sản xuất đã tạo nên chiếc đồng hồ được ví là một kiệt tác trong lĩnh vực chế tác đồng hồ trang sức thủ công. Chi tiết hoa lá bằng vàng không được đúc trong khuôn, mà được chạm trổ, còn phần nền với vô số chấm li ti được đục thủ công, từng lỗ từng lỗ một.

Vỏ đồng hồ và những đóa hoa trên đĩa số được làm bằng vàng hồng 18 carat, kết hợp với những viên kim cương được đính trên nhụy hoa và vành đồng hồ.