Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Đàn cừu tinh nghịch Shaun the Sheep lại khuấy động màn ảnh rộng trong năm nay

Khán giả đã khá quen thuộc với hình ảnh những chú cừu thông minh và đáng yêu trong series phim Shaun the Sheep của đài BBC. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1995 với tập phim A Close Shave cùng nhân vật Wallace và chú chó Gromit, cừu Shaun đã tạo được ấn tượng nhờ vẻ ngoài đáng yêu và sự lém lỉnh, rồi từ đó phát triển thành chuỗi series phim làm say mê khán giả mọi lứa tuổi. Bộ phim với nội dung xoay quanh những cuộc phiêu lưu và nghịch phá của Shaun và đàn cừu đáng yêu trên đồng cỏ nông trại Mossy Bottom.

Đàn cừu tinh nghịch Shaun the Sheep lại khuấy động màn ảnh rộng trong năm nay 2

Shaun the Sheep bản điện ảnh từng gây được tiếng vang vào năm 2015 khi nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả lẫn giới phê bình và nhận được đề cử Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất vào năm 2016. Bộ phim được thực hiện với những phân cảnh hài hước tinh tế, gợi nhớ đến thể loại phim hài câm từng phổ biến ở thế kỷ 20 nhưng vẫn mang không khí tươi vui và dí dỏm. Trong phần phim 2015, nhà sản xuất từng chia sẻ, cả ê-kíp phải mất cả ngày trời để thực hiện chỉ 2 giây của bộ phim và cần đến 10 tháng để quay và một năm trước để chuẩn bị.

Đàn cừu tinh nghịch Shaun the Sheep lại khuấy động màn ảnh rộng trong năm nay 3

Năm nay, hãng Aardman (studio nổi tiếng Anh quốc chuyên theo đuổi thể loại hoạt hình stop-motion) sẽ mang series trở lại màn ảnh rộng với hành trình thú vị cùng những nhân vật mới trong chuyến phiêu lưu mới đầy vui nhộn trong Shaun the Sheep Movie: Người bạn ngoài hành tinh (tựa gốc: Shaun the Sheep Movie: Farmageddon).

Đàn cừu tinh nghịch Shaun the Sheep lại khuấy động màn ảnh rộng trong năm nay 4

Lần này, bên cạnh Shaun, đàn cừu và những nhân vật quen thuộc, bộ phim sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới thú vị mang tên Lu-la, một cô bé ngoài hành tinh hết sức đáng yêu rơi từ chiếc phi thuyền không gian xuống trang trại Mossy Bottom. Thế là chú cừu thông minh Shaun cùng những người bạn bắt tay vào công cuộc giúp đỡ để đưa Lu-la về với quê hương mình.

Đàn cừu tinh nghịch Shaun the Sheep lại khuấy động màn ảnh rộng trong năm nay 5

Shaun the Sheep Movie: Người bạn ngoài hành tinh dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 27-9-2019.

nguồn DoanhnhanPlus.vn