Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Đậm chất nam tính với mẫu Tudor Heritage Black Bay 41

Tudor Heritage Black Bay 41 với đường kính 41mm và bộ vỏ mỏng nhẹ được làm từ thép cao cấp...

Sở hữu mặt đồng hồ mang tông màu đen trắng kinh điển, kim giờ “snowflake” đặc trưng cùng vòng bezel cố định làm bằng thép đánh bóng, Tudor Heritage Black Bay 41 tạo ấn tượng với vẻ ngoài nam tính.

Đậm chất nam tính với mẫu đồng hồ Tudor Heritage Black Bay 41 1

Mặc dù có kích thước lớn hơn phiên bản tiền nhiệm Heritage Black Bay 36nhưng Tudor Heritage Black Bay 41 vẫn giữ được sự thanh thoát và độ mỏng vốn có của thiết kế. Mẫu đồng hồ phù hợp với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau hơn so với những mẫu cùng thuộc dòng Black Bay. Tuy sở hữu thiết kế có thể được coi là một mẫu dress watch nhưng người đeo hoàn toàn có thể diện chiếc Black Bay 41 theo bất cứ phong cách nào mà mình muốn.

Đậm chất nam tính với mẫu đồng hồ Tudor Heritage Black Bay 41 4

Trái với nhiều dự đoán rằng mẫu BB41 sẽ được trang bị bộ chuyển động in-house, Tudor vẫn sử dụng cỗ máy ETA 2824 bền bỉ với mức năng lượng dự trữ 38 tiếng.

Đậm chất nam tính với mẫu đồng hồ Tudor Heritage Black Bay 41 3

Đậm chất nam tính với mẫu đồng hồ Tudor Heritage Black Bay 41 2

Có nhiều sự lựa chọn cho dây đồng hồ: dây bằng thép không gỉ cao cấp hay dây đeo bằng da màu nâu sang trọng với khóa cài folding điển hình.

Đậm chất nam tính với mẫu đồng hồ Tudor Heritage Black Bay 41 5

Mỗi chiếc đồng hồ sẽ được cung cấp thêm một dây đeo bằng vải với mẫu mã thời trang rất thành thị được sản xuất với công nghệ Jacquard từ Pháp. Đây chính là nét đặc trưng của dòng đồng hồ Heritage của TUDOR. Phiên bản dây thép có trị giá 71,184,800VND và dây da là 63,558,000VND.

nguồn DoanhnhanPlus.vn