Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Đại tiệc mừng Giáng sinh và năm mới với Café Central An Đông

Mừng lễ hội với tiệc buffet thịnh soạn tại Café Central An Đông vào các ngày từ 22 đến 24-12 và 29 đến 31-12, với rất nhiều món hải sản tươi ngon, gà tây truyền thống cùng đa dạng các món ngon VN và quốc tế.

Trong không gian trang hoàng rực rỡ, những trò chơi vui nhộn trên nền những bản thánh ca Noel cùng âm nhạc sống động sẽ góp phần cho đêm tiệc thêm hân hoan và trọn vẹn. Giá chỉ 988.000 đồng++/người bao gồm vang sủi, bia tươi Đức và nước ngọt không giới hạn. Thêm 200.000 đồng++/người để thỏa thích thưởng thức thêm vang đỏ và vang trắng tuyển chọn của nhà hàng.

Café Central An Đông phục vụ buffet vào các buổi sáng, trưa và tối mỗi ngày với nhiều hương vị đặc sắc từ VN và các nước trên thế giới. Các món ăn đa dạng, đáp ứng khẩu vị chay – mặn và liên tục giới thiệu thêm món mới, cùng nhiều chương trình ẩm thực hấp dẫn hằng tháng; mỗi thực khách đến nhà hàng đều có thể tìm thấy món khoái khẩu riêng mình.

Ngoài ra, thực khách cũng có thể lựa chọn thưởng thức thực đơn chọn món, với nhiều món tráng miệng độc đáo, được phục vụ tại chỗ hoặc mang đi.

| Điện thoại: (028) 38336688 | windsorplazahotel.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn