Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Cùng Lazada trải nghiệm Samsung Galaxy Note 8 trước ngày bán chính thức

Từ ngày 14-9, khách hàng có thể đăng ký trải nghiệm tại nhà để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Lazada đến tư vấn và giới thiệu sản phẩm. Theo đó, họ sẽ được “đập hộp Note 8” và trải nghiệm những tính năng nổi bật của siêu phẩm trong khoảng 30-45 phút, tức là sẽ có thể tận tay “thử, chạm” siêu phẩm trước ngày sản phẩm có mặt trên thị trường. Những tính năng như camera kép được trang bị công nghệ chống rung quang học đầu tiên ở cả hai ống kính, bút S Pen cải tiến với độ nhạy tối ưu, hỗ trợ đa nhiệm tăng cường và màn hình vô cực khổng lồ 6,3 inch sẽ khiến khách hàng thích thú ngay khi cầm sản phẩm trên tay. Nhân viên Lazada sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng, cùng trải nghiệm, trao đổi và hỗ trợ nếu khách quyết định đặt mua trên Lazada. Trong buổi trải nghiệm tại nhà, ngoài siêu phẩm Note 8, khách hàng còn có thể được tận mắt tìm hiểu bộ quà Pedro giá trị. Với những khách hàng thanh toán bằng thẻ qua POSM trong buổi trải nghiệm tại nhà, Lazada còn gửi tặng ngay một phiếu mua hàng giá trị 500.000 đồng.

Bên cạnh những buổi trải nghiệm tại nhà, Lazada cũng có những hoạt động sôi nổi khác nhằm tiếp cận thêm nhiều khách hàng mục tiêu đang làm việc tại các văn phòng ở TP.HCM. Trong đợt mở bán Note 8 lần này, Lazada có ưu đãi giảm giá và quà tặng cực kỳ hấp dẫn, chẳng hạn giảm ngay 1.200.000 đồng khi khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa của các ngân hàng Vietcombank, Agribank, HSBC, Citibank, Vietin, TPBank, BIDV, Sacombank… Quà tặng đi kèm đẳng cấp, phù hợp với phong cách của điện thoại Galaxy Note 8, gồm túi da thuộc Pedro Leather Contrasted Briefcase (trị giá 3.599.000 đồng), thắt lưng Pedro Embossed Leather PM3-15400226 (trị giá 1.199.000 đồng) và ví nam Pedro Bifolded (trị giá 1.299.000 đồng).

Samsung Galaxy Note 8 được mở bán bằng cách đặt hàng trước từ ngày 8-9 tại www.lazada.vn/samsung-galaxy-note8/ và khách hàng chính thức nhận sản phẩm từ ngày 29-9.